Toàn Quốc Hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoaian, 7/4/16.

Lượt xem: 55

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/2/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư theo hình thức 100% vốn để thanh lap cong ty co phan, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân theo quy định của Luật Doanh nghiệp và pháp luật có liên can.

  Các hình thức công ty 100% vốn nước ngoài:
  Theo Nghị định 108, nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đầu tư vào Việt Nam phải có dự án và thực hiện thủ tục để được cấp giấy chứng thực đầu tư; giấy chứng nhận đầu tư song song là giấy chứng nhận đăng ký kinh dinh.

  Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài có nhân cách pháp nhân theo luật pháp Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy chứng thực đầu tư.
  [​IMG]
  Về thủ tục thành lập công ty đăng ký đầu tư:
  Theo quy định tại Điều 46 Luật Đầu tư, dự án có vốn đầu tư nước ngoài quy mô vốn đầu tư dưới 300 tỷ đồng Việt Nam và không thuộc danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện, nhà đầu tư làm thủ tục đăng ký đầu tư tại Sở Kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

  Hồ sơ đăng ký đầu tư bao gồm:
  a) Văn bản về nội dung chính của dự án đầu tư như nhân cách pháp lý của nhà đầu tư; đích, quy mô và địa điểm thực hiện dự án đầu tư; vốn đầu tư, tiến độ thực hành dự án; nhu cầu dùng đất và cam kết về bảo vệ môi trường; kiến nghị ưu đãi đầu tư (nếu có).
  b) vắng năng lực tài chính của nhà đầu tư.
  c) Hợp đồng liên doanh hoặc giao kèo hiệp tác kinh doanh BCC, điều lệ doanh nghiệp (nếu có).

  Cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đăng ký đầu tư hợp lệ.Đó là những thủ tục và việc chuẩn bị hồ sơ và quy trình thành lập công ty cần có, để cho chóng vánh, rút ngắn thời gian chờ hãy giao thông với Nam Việt Luật chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như việc tham vấn giúp bạn có thể hiểu ra những thủ tục pháp lý cần có trong việc thực hiện thành lập doanh nghiệp.

  Nguồn : http://thanhlapdoanhnghiepvn.vn/dich-vu/thanh-lap-cong-ty-co-phan-8915/