1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Họ có thể là Thẩm mỹ tầng sinh môn cấp tính hoặc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 18/2/16.

Lượt xem: 38

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các rối loạn máu ảnh hưởng đến một hoặc nhiều phần của máu và ngăn ngừa huyết của bạn từ làm công việc của mình. Họ có thể là Thẩm mỹ tầng sinh môn cấp tính hoặc mãn tính. Nhiều chứng rối loạn máu di truyền. Các nguyên nhân khác bao gồm bệnh khác, tác dụng phụ của thuốc, và thiếu các chất dinh dưỡng nhất định trong chế độ ăn uống của bạn.


  Các loại rối loạn máu bao gồm


  Rối loạn tiểu cầu , đông máu quá mức , và các vấn đề chảy máu , mà ảnh hưởng đến cục máu đông như thế nào bạn

  Thiếu máu , mà xảy ra khi máu của bạn không mang đủ oxy cho các phần còn lại của cơ thể của bạn

  Bệnh ung thư máu như bệnh bạch cầu và u tủy

  Rối loạn bạch cầu ái toan , đó là vấn đề với một loại tế bào máu trắng.Chảy máu là mất máu. Nó có thể xảy ra bên trong hoặc bên ngoài cơ thể. Chảy máu có thể là một phản ứng đối với một vết cắt hoặc khác vết thương . Nó cũng có thể là kết quả của một chấn thương cơ quan nội tạng.


  Có rất nhiều tình huống mà bạn có thể bị chảy máu. Một vết bầm chảy máu dưới da. Một số nét là do chảy máu trong não. Chảy máu khác, chẳng hạn như xuất huyết tiêu hóa , ho ra máu, hoặc chảy máu âm đạo , có thể là một triệu chứng của một bệnh.


  Thông thường, khi bạn bị chảy máu, mẫu máu cục của bạn để cầm máu. Chảy máu nghiêm trọng có thể yêu cầu viện trợ đầu tiên hoặc một chuyến đi đến phòng cấp cứu . Nếu bạn có một rối loạn chảy máu , máu không tạo thành các cục máu đông bình thường.Thận làm cho nước tiểu bằng cách lọc chất thải và nước dư trong máu. Các chất thải được gọi là urê. máu của bạn mang nó đến thận. Từ thận, nước tiểu đi xuống hai ống nhỏ gọi là niệu quản vào bàng quang. Bàng quang chứa nước tiểu cho đến khi bạn đã sẵn sàng để đi tiểu. Nó nở thành một hình tròn khi nó được đầy đủ và được nhỏ hơn khi có sản phẩm nào. Nếu hệ thống tiết niệu của bạn khỏe mạnh, bàng quang của bạn có thể chứa đến 16 ounces (2 cups) nước tiểu thoải mái cho 2-5 giờ.


  Bạn có thể có vấn đề với đi tiểu nếu bạn có


  Suy thận

  Nhiễm trùng đường tiết niệu

  Một đại tiền liệt tuyến

  Vấn đề kiểm soát bàng quang như tiểu không tự chủ , bàng quang hoạt động quá mức hoặc viêm bàng quang kẽ

  Một sự tắc nghẽn mà ngăn bạn làm rỗng bàng quang của bạn

  Một số điều kiện cũng có thể khiến bạn bị tăng huyết hoặc protein trong nước tiểu của bạn. Nếu bạn có một vấn đề tiết niệu, xem nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. Điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân.Tê liệt là sự mất mát của các chức năng cơ bắp trong một phần của cơ thể của bạn. Nó xảy ra khi có điều gì sai trái với cách thông điệp truyền đi giữa não và cơ bắp của bạn. Tê liệt có thể được hoàn thành hoặc một phần. Nó có thể xảy ra trên một hoặc cả hai bên của cơ thể. Nó cũng có thể xảy ra chỉ trong một khu vực, hoặc nó có thể được phổ Chữa Sụp Mí Bẩm Sinh biến rộng rãi. Liệt nửa thân dưới của bạn, bao gồm cả hai chân, được gọi là liệt hai chân. Tê liệt của cánh tay và chân là tứ chi.


  Hầu hết tê liệt là do đột quỵ hoặc chấn thương như chấn thương tủy sống hoặc cổ bị gãy. Những nguyên nhân khác bao gồm tê liệt


  Bệnh thần kinh như xơ cứng cột bên teo cơ

  Bệnh tự miễn dịch như hội chứng Guillain-Barre

  Liệt Bell , mà ảnh hưởng đến các cơ ở mặt

  Bại liệt từng là một nguyên nhân gây ra tê liệt, nhưng bại liệt không còn xảy ra ở MỹHemochromatosis là một bệnh trong đó quá nhiều sắt tích tụ trong cơ thể của bạn. Cơ thể bạn cần chất sắt nhưng quá nhiều của nó là độc hại. Nếu bạn có hemochromatosis, bạn hấp thụ nhiều chất sắt hơn bạn cần. Cơ thể của bạn không có cách nào tự nhiên để loại bỏ các chất sắt bổ sung. Nó lưu trữ nó trong các mô cơ thể, đặc biệt là gan, tim, và tuyến tụy. Sắt thêm có thể làm hỏng các bộ phận của bạn. Nếu không điều trị, nó có thể gây ra các bộ phận cơ thể của bạn để thất bại.


  Có hai loại hemochromatosis. hemochromatosis chính là một bệnh di truyền. hemochromatosis thứ cấp thường là kết quả của cái gì khác, chẳng hạn như thiếu máu, bệnh thiếu máu, bệnh gan, hoặc truyền máu.


  Nhiều triệu chứng của hemochromatosis cũng tương tự như các bệnh khác. Không phải ai cũng có triệu chứng. Nếu bạn làm thế, bạn có thể bị đau khớp, mệt mỏi, yếu chung, giảm cân, và đau dạ dày.


  Bác sĩ sẽ chẩn đoán hemochromatosis dựa trên lịch sử của y tế và gia đình, một kỳ thi vật lý, và các kết quả từ các bài kiểm tra và thủ tục. Phương pháp điều trị bao gồm việc loại bỏ máu (sắt) từ cơ thể, thuốc, và những thay đổi trong chế độ ăn uống của bạn.Khi thận của bạn được khỏe mạnh, họ làm sạch máu của bạn. Họ cũng làm cho kích thích tố mà giữ cho xương của bạn mạnh mẽ và máu của bạn khỏe mạnh. Khi thận của bạn không, bạn cần điều trị để thay thế cho công việc thận của bạn sử dụng để làm. Trừ khi bạn có một cấy ghép thận , bạn sẽ cần một điều trị được gọi là lọc máu.


  Có hai loại chính của lọc máu. Cả hai loại lọc máu của bạn để thoát khỏi cơ thể các chất thải nguy hại, muối thêm, và nước.


  Chạy thận nhân tạo sử dụng một máy. Nó đôi khi được gọi là một quả thận nhân tạo. Bạn thường đi đến một phòng khám đặc biệt để điều trị một vài lần một tuần.

  thẩm phân phúc mạc sử dụng lót bụng của bạn, gọi là màng phúc mạc, để lọc máu.A1C là một xét nghiệm máu cho bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tiền tiểu đường . Nó đo đường huyết trung bình trong máu hoặc đường trong máu , mức độ trong 3 tháng qua. Các bác sĩ có thể sử dụng các A1C một mình hoặc kết hợp với các xét nghiệm bệnh tiểu đường khác để chẩn đoán. Họ cũng sử dụng A1C để xem như thế nào bạn đang quản lý bệnh tiểu đường của bạn. Thử nghiệm này là khác nhau từ các kiểm tra lượng đường trong máu những người có bệnh tiểu đường làm mỗi ngày.


  Kết quả xét nghiệm A1C của bạn được đưa ra trong tỷ lệ phần trăm. Các tỷ lệ phần trăm cao hơn, lượng đường trong máu của bạn cao hơn đã được:


  Một mức A1C bình thường dưới 5,7 phần trăm

  Tiền tiểu đường là giữa 5,7-6,4 phần trăm. Có tiền tiểu đường là một yếu tố nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Những người bị tiểu đường có thể cần phải thi lại mỗi năm.

  Bệnh tiểu đường loại 2 là trên 6,5 phần trăm

  Nếu bạn bị tiểu đường, bạn nên có các xét nghiệm A1C ít nhất hai lần một năm. Mục tiêu A1C cho nhiều người bị bệnh tiểu đường là dưới 7. Nó có thể là khác nhau cho bạn. Hãy hỏi những gì mục tiêu của bạn nên được. Nếu kết quả A1C của bạn quá cao, bạn có thể cần phải thay đổi kế hoạch chăm sóc bệnh tiểu đường của bạn.Thiếu máu hồng cầu hình liềm là một bệnh trong đó cơ thể của bạn sản xuất các tế bào máu đỏ có hình dạng bất thường. Các tế bào có hình dạng giống như một lưỡi liềm hay hình liềm. Họ không kéo dài như, các tế bào máu thẩm mỹ viện đỏ hình tròn. Điều này dẫn đến thiếu máu . Các tế bào hình liềm cũng bị mắc kẹt trong các mạch máu, ngăn chặn dòng chảy của máu. Điều này có thể gây đau và organ thiệt hại.


  Một vấn đề di truyền gây ra thiếu máu hồng cầu hình liềm. Những người bị bệnh này được sinh ra với hai gen tế bào hình liềm, một từ bố mẹ. Nếu bạn chỉ có một gen tế bào hình liềm, nó được gọi là đặc điểm tế bào hình liềm. Khoảng 1 trong 12 người Mỹ gốc Phi có đặc điểm tế bào hình liềm.
Similar Threads: Họ thể
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lời ngã đau từ những kẻ thống trị của thế giới Hôm qua, lúc 16:05
Trò chuyện linh tinh Có nên thuê thám tử tư theo dõi chồng có chung thủy? Thứ năm lúc 15:33
Trò chuyện linh tinh Cắt mí mắt lần 1 bị hỏng có thể cắt mí lần 2 không? Thứ năm lúc 13:53
Trò chuyện linh tinh Sự phát triển của trẻ nhỏ được hỗ trợ từ nhung hươu hiệu quả như thế nào? Thứ năm lúc 09:17
Trò chuyện linh tinh Hoàng Nam – Hoàng Thiên viết thêm những câu chuyện cổ tích Thứ tư lúc 14:38