1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hình xăm vô cực và ý nghĩa thú vị

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 19/10/15.

Lượt xem: 71

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kí hiệu vô cực vốn rất quen thuộc trong toán học nhưng khi xăm hình nó sẽ được cách điệu sao cho thất đẹp mắt và ý nghĩa. Ngày nay, mẫu hình xăm này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn không chỉ bởi vì sự cuốn hút của nó mà còn bởi nó mang ý nghĩa đáng để suy ngẫm.
  >> Lớp học đào tạo phun xăm uy tín tại Hà Nội
  >> Da trắng mịn hơn với những cách cực đơn giản
  >> Cùng làm đẹp với nước vo gạo

  Là biểu tượng cho sự trường tồn: theo như lớp học nghề tattoo, Vô cực hiểu 1 cách đơn giản là không có giới hạn. Trong cuộc sống, mỗi người đều có tham vọng riêng của mình với những giới hạn dường như vô tận và không có điểm dừng. Nó trường tồn mãi với thời gian. Còn trong toán học, ký hiệu vô cực dường như đã quá quen thuộc. Ý nghĩa của nó là không thể xác được giá trị cố định vì giá trị này nằm trong khoảng vô tận và ý nghĩa của nó là không giới hạn, không có điểm dừng.

  [​IMG]

  Với những ý nghĩa vô hạn như trên, hình xăm vô cực còn là biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu với mong muốn tồn tại mãi với thời gian, ý trí và niềm tin sống là không bao giờ kết thúc.

  Trong tình yêu, theo chuyên gia dạy xăm hình nghệ thuật, hình xăm này còn có ý nghĩa đặc biệt hơn, thú vị hơn nó mang đến những giá trị rộng lớn, tượng trưng cho tình yêu trường tồn vĩnh cửu hoặc nếu theo nghĩa khác cũng có thể hiểu rằng đó là sự tự do vô cũng không ràng buộc nhau trong khuôn khổ nào đó.

  [​IMG]

  Với những ý nghĩa trên liệu bạn đã thấy hình xăm vô cực thú vị? Nếu muốn thể hiện khát vọng bản thân hoặc tình yêu vĩnh cửu với thời gian thì hãy chọn hình xăm này nhé, bạn chỉ cần đến lớp dạy xăm nghệ thuật là sẽ nhanh chóng được sở hữu hình xăm này.
Similar Threads: Hình xăm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mua hình xăm dán đẹp nhất ở đâu Hà Nội? 14/6/16
Trò chuyện linh tinh Mẫu hình xăm đẹp giới trẻ yêu thích 8/6/16
Trò chuyện linh tinh Các mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất 31/5/16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết giữ hình xăm đẹp bền lâu 23/5/16
Trò chuyện linh tinh Những hình xăm quyết định số mạng 18/5/16