1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hình thức Tuyển sinh điểm thi THPT 2016 vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nguavang, 9/8/16.

Lượt xem: 34

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên SEO
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Các em đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT đất nước năm 2016? nhưng người chơi đang lo âu không biết Quy định của kì thi Bên trong năm nay ra sao? cùng hiểu ngay Các thông tin dưới đây:
  Năm 2016, trường cao đẳng y tế Xét tuyển vào trường như thế nào? mang Nên sinh viên xét điểm THPT đất nước thì cơ chế ra sao? đấy còn Các câu hỏi thu được nhiều sự để ý của những các em, đặc biệt còn là các học trò khối A và B.
  Năm 2016 chế độ Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia vào Dia chi xet tuyen cao dang duoc
  [​IMG]
  toàn bộ những học viên đã sẵn sàng tâm lý cho kì thi THPT đất nước năm 2016
  Cũng giống như mọi năm, kì thi THPT quốc gia năm 2016 sẽ được doanh nghiệp theo hình thức gộp 2 Ở trong 1. Nên này giúp hạn chế tối đa thời kì và công lao cho các sinh viên, song song giảm thiểu tình trạng ùn tắc liên lạc tại các điểm, cụm thi bởi lượng sinh viên dồn về quá đông.
  Kì thi THPT đất nước năm 2016 diễn ra vào bao giờ?
  Trước lúc Xét tuyển vào bất kì trường cao đẳng, đại học nào, đa số các học viên đều phải trải qua 1 kì quan trọng, ấy còn là thi THPT đất nước. Bên trong năm nay, Quy trình thi vẫn tương tự như năm 2015. bên cạnh đó, sau lúc nhận được phổ biến sự đề đạt của thí sinh và phụ huynh học trò, Bộ giáo dục và tập huấn đã dự định đổi thay lịch thi.
  thời kì thi sẽ không hề diễn ra Ở trong 4 ngày như năm trước nhưng mà sẽ được rút gọn nhẹ lại xuống 3 ngày liên tiếp: 13/6, 14/16 và 15/6 với 3 môn phổ biến bắt buộc còn Văn, Tóa, Ngoại ngữ và cặp thi tuyển lựa, hoặc Lịch sử - Địa lý, hoặc sinh vật học – Hóa học.
  Điểm vượt trội còn từ năm nay, Bộ giáo dục và đào tạo đã mở đầu quy chuẩn hoá kì thi bằng việc ứng dụng hệ thống phần mềm điện tử vào công đoạn thu hồ sơ và thông tin kết quả. chấm dứt kì thi, đa số các bạn chỉ bắt buộc truy cập vào những hệ thống cổng thông báo của Bộ giáo dục để tra cứu thông tin. Điều này giúp tránh tối đa tình trạng nghẽn mãng như toàn bộ năm và giúp các em nắm bắt điểm mau chóng.
  Năm 2016, hình thức Xét tuyển điểm thi THPT đất nước vào Truong cao dang duoc như thế nào?
  Sau lúc chấm dứt kì thi THPT đất nước, sinh viên sẽ nhận được 4 phiếu thông tin kết quả, tương đương có 4 cơ hội vào các trường mình thích thú. Ở trong ấy, để Xét tuyển vào Tuyen sinh cao dang duoc, những các em cần:
  yêu cầu bắt buộc
  học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông, ngã túc THPT
  Điểm tốt nghiệp THPT đạt từ 5.0 trở lên.
  đủ hạnh kiểm hơi trở lên
  giấy tờ Xét tuyển:
  Cả hai cơ chế trên tuy khác biệt về yêu cầu nhưng chế độ nộp hồ sơ Xét tuyển đều giống nhau. Bao gồm:
  Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo chiếc nhà trường (Dowload tại đây).
  một bì thư mang dán tem ghi rõ shop và số thiết bị cầm tay của học viên để nhà trường gửi thông báo Thí sinh học.
  những giấy má ưu tiên nếu mang
  Dù tham dự Tuyển sinh bằng bất kì cơ chế nào khi học tại Trường cao đẳng dược, toàn bộ những bạn đều được:
  một – Học Bên trong môi trường giáo dục nhiều năm kinh nghiệm. Học lý thuyết khiến cho nền tảng và thực hiện còn chủ yếu
  2 – giảng viên giỏi và chuyên nghiệp
  3 – tham dự các buổi giao lưu sở hữu trường khác để nâng cao kĩ năng và mở mang mối quan hệ
  4 – Nhu cầu Y dược cao buộc phải sau khi học xong, bạn ko lo thất nghiệp
  5 – thuận lợi Ở trong việc học tiếp lên Đại học
  Chính Các điểm thế hệ ấy, Trường cao đẳng dược liên tiếp chiếm được sự để ý và dự tuyển của số lượng béo bạn trên cả nước.
  liên hệ Nhận hồ sơ Xet tuyen cao dang duoc Ha Noi năm 2016:
  Để được tư vấn chi tiết hơn về Theo quy đinh và cách thức Xét tuyển, người chơi hãy cửa hàng đến phòng Trường xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội theo địa chỉ:
  Văn phòng Xét tuyển Cao đẳng Dược:
  khoa điều dưỡng Hà Nội : Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần bổ bốn Sở)
  dế yêu liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696