Toàn Quốc Hình thức lây nhiễm của mụn rộp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi diennguyen59, 4/3/16.

Lượt xem: 48

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  benh mun rop luôn được biết đến là căn bệnh xã nguy hiểm trong các bệnh xã hội nguy hiểm bây giờ. mun rop sinh dục chủ yếu lây lan qua việc tiếp xúc da, quan hệ không an toàn. Những biểu hiên ban đầu của bệnh là thường có biểu hiện ở âm đạo, đùi, vùng mông bị ngứa rát, đau, sau đó ở vùng âm hộ, mông, hậu môn hoặc một số vị trí khác trên cơ thể có biểu hiện loét.
  [​IMG]
  Những con đường lây nhiễm của mun rop sinh duc sinh dục


  Con đường lây nhiễm thứ 1: Vi rút gây nên mụn rộp trong niêm mạc da của bộ phận dinh dục có song cầu khuẩn gây bệnh, thông qua việc quan hệ tình dục sẽ trực tiếp lây bệnh sang bạn tình, với người quan hệ đồng tìn có trường hợp benh mun rop sinh duc sinh dục cũng mọc ở trong miệng. Khi sinh hoạt tình dục bằng đường miệng, sẽ lây bệnh sang cơ quan sinh dục cho bạn tình.

  Con đường lây nhiễm thứ 2: song cầu khuẩn gây mụn rộp sinh dục sinh dục cư trú trong tủy sống, xét về mặt sinh lý không có bất cứ biểu hiện bệnh nào. Song công đoạn này, vi rút lại có cơ hội lây nhiễm, sau khi phát benh rop sinh duc sinh dục, người bệnh sẽ có những cơn đau, cảm giác nóng rát, da có vết loét, và nhiều vết thương nhỏ xuất hiện. Thậm chí mọc mụn nước, nghiêm trọng hơn mụn nước bị vỡ nước, làm cho bệnh nhân càng bị đau ngứa.

  Con đường lây nhiễm thứ 3: Con đường lây nhiễm khác, do vi rút benh mun rop sinh duc sinh dục có thể sống vài giờ ngoài môi trường ẩm ướt, nên benh mun rop sinh duc sinh dục có thể lây qua đường gián tiếp qua việc dùng khăn tắm, bồn cầu... ở khu công cộng.

  Con đường lây lan thứ 4: Ở Mỹ có 1/4 người có vi khuẩn bệnh mụn rộp Sinh Dục tồn tại trong cơ thể, nhưng chỉ 1/5 người biết mình bị mun rop sinh duc sinh dục, do bệnh trong thời kì tiềm ẩn, nên không có bất cứ biểu hiện nào, vì vậy nhiều người vô tình truyền bệnh cho bạn tình mà chẳng phải hay biết, do khu quan hệ tình dục, dịch sinh dục tiết ra nhiều, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập sang cơ quan sinh dục của bạn tình. Đối với người trưởng thành mà nói, vi khuẩn mun rop sinh dục không quá nguy hiểm, song đối với thai phụ trong thời kì mang thai, có thể truyền vi khuẩn gây bệnh sang con, gây tổn thương đến vùng ngực của thai, nghiêm trọng hơn có thể làm thai chết lưu.