1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hình dạng ngôi nhà đúng phong thủy đất đai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 14/9/16.

Lượt xem: 47

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết này với ý định bật mí cho các các bạn dùng để các chính bạn có khả năng xem xét với phần mềm phong thủy từ lý thuyết đến thực tại trong nhà mình nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều kiểu thế đất dùng để nhiều chính bạn có khả năng tự xem cho nhà mình đã phù hợp chưa thể được.
  Thế đất phong thủy cùng với hình dạng ngôi nhà
  1. Thế đất nhà hình vuông

  Đây là dáng rất cân xứng cùng với là biểu tượng của trái đất mà trái đất thì có tính thâu tóm, chỉnh sửa đỡ với cấp nuôi dưỡng vạn vật. Thân thiết với phổ biến hơn cùng với nó là các tòa nhà hình chữ nhật cũng được đánh chi phí tốt
  2. căn nhà nên tương đồng cùng với xung quanh
  Vị trí ngôi nhà của chúng ta đặt trong khung cảnh môi trường sống và chừng mực tương xứng của nó so và những ngôi nhà khác ở trong khu vực xung quanh có khả năng tác động đến sự thoải mái của chúng ta lúc sống ở đó. Nếu như ngôi nhà của chính bạn là một biệt thự tiện nghi tuy vậy nhưng lại nằm chơ vơ, biệt lập trên một lối đí cạnh xóm nghèo gồm những căn nhà bé liền nhau thì nó sẽ bị tách biệt ra khỏi cộng đồng ( ví dụ: Người sống ở trong đàn khỉ)
  Cũng giống như vậy nếu căn nhà các bạn có kiến trúc rất mới lạ so với nhiều căn nha xinh lân cận thì cũng không thích hợp với môi trường lân cận.
  [​IMG]
  Khi cải tạo hay là trang trí lại căn nhà của mình, chúng chúng ta cần phải chú ý tới ảnh hưởng của môi người xung quanh . Nếu như căn nhà của bạn ốp gạch men độc nhất ở trong dãy nhà gạch thì chính bạn đã tự cô lập mình cùng với hoán đổi tính chất của khí trong khu vực thẳm.
  Khi chính bạn biến đổi kiểu cửa sổ hay chuyển đổi đáng nói các chi li kiến trúc thì lại làm nguy hiểm năng lượng của môi trường. Cửa ra vào, cột ống khói và hàng hiên đều đóng góp thêm vào tính cách thức riêng biệt với sự đối xứng chung không các cho căn nhà của bạn mà còn cho toàn khu phố.
  3. Thế đất nhà hình tam giác
  Ở trong lý luận về Cửu tinh, tiết lộ sao Tam bích, gia chủ hay là bị vạ miệng, phá tài, thua. Khuôn mặt người hình tam giác thời thiếu niên hay gặp hung. Phần góc nhọn của mảnh đất chỉ nên làm nhà xí, nhà ẩn chứa đồ hoặc đào giếng
  Kỹ các căn nhà có góc nhọn, tam giác, hình thoi mà không vuông vắn.
  Kỵ nhà có cống lộ thiên, cống ngoằn nghèo khí bất lưu. Cống thẳng đối và cửa chính yếu tất bất tụ tài ( không thể nào tụ tiền) . Nhà có dòng chảy 2 bên là phú quý vĩnh cửu.4. Nhà có cửa hậu bất an
  Nhà ở kỵ có cửa sau mà tiết lộ nên có cổng hậu (không nên làm 2 cửa chính 1 cửa trước và 1 cửa sau bằng nhau). Nhà kiểu này dễ mất mát của cải và nạn đào hoa. ( Nhà kiểu này thì bên trong nhà chồng hay là vợ sẽ cặp bồ bịch… chú ý nhé bà con)
  5. Tường cứng bao quanh nhà rất sát
  Bức tường xây bao bọc cách nhà không đến 0.5 mét là cũ kỹ. Tường bao gọc xây trước, nhà ở xây sau là xấu, tường cứng bao quanh nhà xây tối thiểu cách nhà 1.2 mét. Tường gạch bật mí nên cao bằng đầu người là vừa, không nên đặt dây thép gai hoặc cắm mảnh thủy tinh trên bức tường tạo cảm giác trùng lặp trại giam
  6. Nhà trước tròn sau vuông
  Nhà mà có dạng đắng trước tròn, đằng sau vuông là phú quý song toàn

  Nhà trước tròn sau vuông
  7. Nhà có hình chữ T
  • Từ chủ chốt diện trông thấy nhà có hình chữ T thì không đượctốt
  • Nhìn thấy cột trụ chủ yếu cửa nhà cũng xấu xí (có cột ở giữa cửa nhà hay cổng)
  • Nhà ở hình chữ I thì xấu
  • Nhà kỵ có cầu thang ở giữa nhà ( kỵ cầu thang ở trung tâm của căn nhà nhé)
  8. Nhà ở trơ trọi một mình
  Nhà đứng trơ trọi giữa bãi đất gọi nhà là “cô phong độc ngạo”, chủ nhà có tâm trạng cô độc (ít giao tiếp nên trở nên như thế này). Nhà các bạn mở cửa nhìn nhìn thấy tháp cũng được gọi là “nhà cô phong độc ngạo” kiểu nhà này có thể được nhắc đến như là nhà của tăng ni (phật tử). căn nhà này bị gió thổi thẳng con cháu buồn chán. con cháu bất hiếu hoặc là bỏ đi. Nếu cửa sổ, cổng trông ra cao ốc cô độc thì cũng bị hung sát.
  9. Nhà có tầng hầm
  Nhà có tầng hầm để xe ô tô, khí sẽ thẩm thấu xuống đất. Khí không tụ, tài không phát, người ở nhà có tầng ngầm, nếu là nhà tư nhân nên lấp đi. Nếu ở chung cư thì chính bạn nên mua nhà đất nền (bởi vì nhà nhà chung cư nào cũng có tầng hầm để xe)
  10. Nhà trước thấp sau cao
  Nhà trước thấp sau cao rất là tốt cho gia chủ, người xưa thường làm nhà dựa lưng vào núi, thế nhà trước tháp sau cao vừa thoáng mát mát vừa khô ráo. Nói chung các bạn nên chỉnh sửa cả lô đất nhà mình cao lên so cùng với con đường.
  11. Nhà cao bức tường thấp
  Tường cứng nhà không nên cao hơn tầng 1, tốt nhất nên vừa buộc phải. Hiện nay, các biệt thự đều sử dụng rào sắt làm bức tường, như vậy độ thông khí rất tốt. Trong phong thủy học thường sử dụng câu:” nhà cao tường gạch thấp, an khang thịnh vượng”
  Thế đất, thế nhà theo ngũ hành
  12. Nhà dạng hỏa – đại lợi cửu vận (20024 – 2043)

  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh chóng từ năm 2024 – 2043
  Gian giữa độc cao, hai nhà ngang hoặc hai nhà phụ thấp một ở đằng trước, một ở đằng sau là nhà hình Hỏa. Ở nhà chính gia chủ phú quý đa thọ ( Những kiểu nhà này thường trông thấy ở nhà nhiều quan lại thời xưa – Quốc tử giám cũng có thể được bố trí theo kiểu nhà này hoặc là tông quan Tâm điểm thương mai Royal City cũng có thể được sắp xếp theo kiểu này)
  Nhà ở mái ngọn là nhà hình Hỏa ( hình ngọn lửa) phong thủy học coi nhà mái nhọn thuộc loại nhà “Hỏa sát” thích phù hợp dùng cho nhà thờ. Mái tương đối nhọn thì cang hung tiết lộ thích hợp cùng với người có mạng thổ, mộc. Kỵ cùng với người mạng kim, thủy
  Các các bạn lưu ý nếu như xây nhà kiểu mái thái không nên làm mái nhà quá cao nhé. Ví dụ hình mẫu nhà cấp 4 thái lan này có mái nhà rất nhọn
  13. Nhà dạng kim – đại lợi bên trong cát vận (2004 – 2023)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh chóng từ năm 2004 – 2023
  Các căn nhà có hình vuông cân, gian chính sáng sủa, những hiên như nhau, hai bên có nhà ngang là nhà thuộc hành Kim. Hai nhà ngang là kho vàng gia chủ phú quý. Nếu như bật mí có một nhà ngang được gọi là kim tinh bán kết nối chủ nhà đại không có lợi huynh đệ tàn sát lẫn nhau. Nếu lân cận nhà chủ yếu có 2 nhà ngang 1 nhà phụ đằng trước 1 nhà phụ đằng sau ngắn, to,bé không đều, không được cao hơn nhà chính yếu hay tiền dài hậu ngắn, hậu có nhà phụ, tiền không có nhà phụ đều là tương bất cát, đại hung. Hợp với cùng với gia chủ mạng Thủy kỵ và mạng mộc.

  14. Nhà dạng mộc – Đại lợi tam vận ( 2084 – 2103)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh chóng từ năm 2084 – 2103
  Theo thuyết hệ ngũ hành tương sinh tương tương khắc, nếu hậu long là kim sơn tương khắc hung. Mộc sơn là núi tôn quý, kết huyệt, ít sát khí, gia chủ con cháu giỏi văn chương. Nhà cửa cao, trước không có được nhà phụ là hình chữ Mộc, nhà không lệch gọi là nhà mộc sơn xuất nhập văn xương gia chủ tôn quý. Kỵ nhà chủ chốt hình chữ nhất (nhà ống) sâu hẹp mà dài hoặc ngang bằng mà thẳng dài, được gọi là mộc tinh thùy đầu, chủ con cháu nhiều, điên loạn, mờ mắt, bệnh phong. Phù hợp với gia chủ mạng Hỏa, kỵ mạng Thổ. Nhà cao chót vót nếu như gặp nhiều năm Nhị Hắc, Ngũ Hoàng bay đến càng cũ kỹ ( theo thuyết cửu tinh)
  15. Nhà hình thủy – Đại lợi nhất vận (2044 – 2063)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất rất nhanh từ năm 2044 – 2063
  Nhà cửa thấp bằng với, không lầu gác, gian giữa nông (không sâu lòng), tường cao thấp như sóng lượn được xem như là nhà hình thủy. Thủy trạch hợp cách, chủ tiền của như là nước. Nếu không thích hợp phương pháp tức là không được nhà Kim, nhà mộc trợ giúp thì tiền tới, tiền đi triệt để. Phù hợp với chủ nhà có mạng Kim, Mộc hay Thủy. Kỵ và chủ nhà mạng Hỏa, thổ.
  Chú giải: Bên trong phong thủy có câu “Núi quản nhân đinh – Thủy quản tài” hình mẫu nhà hình thủy thường hay có rất nhiều tiền tuy vậy nên phải bố trí nhà thích hợp cách theo nhà dạng mộc với nhà dạng kim. Nhà dạng mộc xem mục 14, nhà dạng Kim xem mục 13. Các bạn sắp xếp nhà theo mục 13 hoặc 14 sẽ giữ được tiền của.
  16. Nhà hình thổ – Đại lợi nhị vận ( 2064 – 2083)
  Nhà có dạng này sẽ phất lên rất nhanh chóng từ năm 2064 – 2083
  Dương trạch, chính đường bằng với đều, e tường cứng không nghiêng, kiểu nhà tứ hợp là nhà hình Thổ (Thổ trạch). Chủ phú quý lâu dài, ở cung Kim, cung Hỏa bên trong nhà là Cát. Nhập Thủy, nhập mộc, hình tương khắc, xấu. Thổ trạch kỵ nền nhà, hiên nhà cao thấp không đều, đại hung. Hợp với với gia chủ mạng Kim, kỵ mạng Hoa, Mộc
  Chú giải: Kiểu nhà này được hiểu là xây nhà theo kiểu hình vuông, hình chữ nhật cân đối nhau. Kim tự tháp chủ chốt là 1 kiểu nhà hình Thổ với kiểu kiến trúc đối xứng cả 4 hướng.
  17. Bức tường trắng ngói xanh – Cư gia bất lợi
  Nhà tường cứng trắng rất là không có lợi do gam màu trắng thường hay là tường gạch linh dường, mồ mả, nhà kỷ niệm, nhà an táng. Bởi vậy, nhà ở không nên sơn gam màu trắng. Nếu tường nhà gam màu trắng nên làm ngôi nhà đỏ nhằm cân bằng với âm dương.
  18. Thái sơn chèn ép – vận khí khó lên
  Nhà lân cận cao, nhà các bạn thấp có cảm giác bị chèn ép từ bốn từ. Ở nhà như vậy rất là không có lợi về tài vận, nếu như gặp trường thích hợp này các bạn nên chuyển nhà thôi.
  19. Tầm nhìn cửa sổ bị che khuất
  Trước cửa, cửa sổ kỵ có cột, biển hiệu, cột đèn, dong sông xu uế ô nhiễm. Ở thành phố, khi cửa sổ nhà thường hay bị che tại biển quảng cáo thì gia chủ căn nhà này rất kém may mắn.
  Mọi thứ trên đây là phần lý thuyết nếu những bạn chịu khó nhằm ý sẽ ứng dụng được ở trong hiện thực.
  Chúng tôi đề nghị lấy ví dụ sau: Thường hay khi bạn đi xem bói, chính bạn tiết lộ cần nói tuổi thì thầy bói sẽ biết được nhà chính bạn thuộc hướng gì cùng với miêu tả cho chính bạn từng cụ thể về nhà chính bạn thế nào. (trường đúng này rất đúng và nhiều người có tiền và thường hay design nhà theo chuẩn phong thủy – thường hay không đúng với người vô siu vô sách :d ). Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1987 có nhà hướng nhiều nam.
  Trên đây là một ví dụ điển hình bên trong phần phong thủy phần mềm ở trong cuộc sống của những chính bạn. Tôi sẽ tiếp tục đưa ra lý thuyết và các ví dụ thực tại nhằm nhiều bạn có thể cùng chúng tôi trải nghiệm
 2. kenhtt

  kenhtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay quá t đang cần tìm thông tin này. đang định xây nhà mà cứ đăn đo