Hình ảnh khách hàng nâng cung mày tại TMV Thiện Mỹ- nhìn trẻ ra nhiều quá

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi hongtam120393, 22/8/16.

Lượt xem: 25

 1. hongtam120393

  hongtam120393 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/1/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện có nhiều phương pháp để thực hiện nâng chân mày. Tùy vào tình trạng của khách hàng như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng chân mày phù hợp.Theo thống kê thì hiện nay phương pháp nâng chân mày được lựa chọn nhiều nhất là phương pháp nâng chân mày nội soi.
  [​IMG]
  Trường hợp nên thực hiện nâng chân mày

  Một số trường hợp nên thực hiện nâng chân mày:

  - Chị em có chân mày bị chùng nhão, chảy xệ.

  - Chân mày xệ gần sát mắt gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của chị em.

  - Hoặc chị em nào có nhu cầu muốn thực hiện nâng chân mày để có đôi mắt to đẹp hơn.

  Hiện tại có nhiều cơ sở thẩm mỹ viện có thực hiện nâng cung mày nhưng để tìm được cơ sở nâng cung mày uy tín để thực hiện có kết quả tốt nhất thì chúng ta cần nên tìm hiểu thông tin về thẩm mỹ viện đó, nên xem bác sĩ thực hiện nâng cung mày có chuyên môn về nâng cung mày cũng như có kinh nghiệm hay không vì nâng cung mày tuy là tiểu phẫu nhưng cần phải tính toán kỹ lưỡng lượng da chùng sẽ cắt bỏ. Vì nếu cắt bỏ nhiều da thì sau khi phẫu thuật mắt sẽ bị trợn lên không đẹp, còn nếu như cắt ít thì lượng da chùng vẫn còn nên sau phẫu thuật chúng ta vẫn còn thấy da chùng.

  Trên đây là một số chia sẻ của TMV Thiện Mỹ về vấn đề nâng cung mày. Nếu ai còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể gọi về số 0873.000.222 hoặc nếu có thời gian các bạn có thể đến trực tiếp TMV Thiện Mỹ tại địa chỉ 353 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TPHCM để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.