1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hình ảnh ghê sợ của căn bệnh giang mai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 11/1/16.

Lượt xem: 90

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Benh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai có tên khoa học là Treponema pallidum gây ra. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, bệnh có thể gặp ở cả người lớn lẫn trẻ em. Việc nhận biết bệnh giang mai qua hình ảnh sẽ giúp người bệnh dễ xác định bệnh cũng như thấy rõ được mức độ nguy hiểm của bệnh. Từ đó, bạn sẽ có ý thức bảo vệ mình tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh.

  - Sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 3 – 90 ngày, người bệnh bắt đầu có những triệu chứng điển hình phát triển qua 3 giai đoạn chính và 1 giai đoạn tiềm ẩn.

  Hinh anh benh giang mai

  Hình ảnh bệnh giang mai thời kỳ 1

  - Sau thời gian ủ bệnh, trên cơ thể của người bệnh bắt đầu xuất hiện những nốt đỏ, hình ô van hay hình bầu dục, có viền đỏ, đáy không bằng phẳng, nền cứng, có màu đỏ tươi, khi ấn vào thì không có cảm giác đau. Những nốt này được gọi là săng giang mai.

  [​IMG]

  Hình ảnh bệnh giang mai thời kì 2

  - Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn 2 được đặc trưng bởi các nốt phát ban màu hồng hoặc thâm tín mọc thành cụm nhìn giống như hoa đào nổi trên khắp cơ thể, khi ấn vào thì nó sẽ biến mất.

  - Sau giai đoạn phát ban sẽ xuất hiện những nốt sần có nhiều kích thước khác nhau, nó có thể liên kết với nhau tạo thành các mảng rộng, khi cọ xát vào sẽ gây ra hiện tượng chảy dịch mủ.

  - Ngoài ra, trong giai đoạn này người bệnh còn có thể bị sốt, đau đầu, đau họng, nổi hạch, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, sụt cân.

  [​IMG]

  Giang mai giai đoạn tiềm ẩn

  - Giai đoạn này, người bệnh sẽ không có bất kỳ triệu chứng nào nên nhiều người nghĩ rằng bệnh đã tự khỏi nhưng thực chất xoắn khuẩn giang mai vẫn phát triển âm thầm trong cơ thể người bệnh.

  Hình ảnh giang mai thời kỳ 3

  - Giai đoạn này bệnh những biểu hiện của bệnh được chia làm 3 hình thức, đó là:

  Củ giang mai

  [​IMG]

  Giang mai thần kinh

  [​IMG]

  Những hình ảnh khác của bệnh giang mai

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]