Hình ảnh cổ điển và sự thịnh vượng của New York vào những năm 1970

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi ngtloc, 21/4/16.

Lượt xem: 58

 1. ngtloc

  ngtloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Trong loạt bài này của tác phẩm sớm nhất của cô, Meryl Meisler chụp phim chụp ảnh sản phẩm

  và sự thịnh vượng của những năm 1970, khi cửa sổ pop-tâm lý khuyến khích tất cả mọi người từ các bà nội trợ ở Long Island ngoại thành để kéo các nữ hoàng và hoàng hậu vũ trường để tự hiện thực và hành động. Các bức ảnh trôi dạt giữa các phòng hào nhoáng đầy của quê hương Meisler ở Long Island đến các câu lạc bộ gan góc và đường phố của disco thời New York.


  Meisler mất tín hiệu quay phim sự kiện về phong cách của cô từ thẩm mỹ snapshot mà là trung tâm của các cuộc tranh luận ảnh thế giới của New York từ các tài liệu mới cho thấy tổ chức bởi John Szarkowski tại MoMA vào năm 1967. Cô đã được lấy cảm hứng từ cuốn nhật ký ảnh thập niên dài Jacques Henri Lartique của Diane Arbus ' hồi cứu tại MoMA năm 1972 và sủi bọt Paris Brassai bằng hình ảnh đêm từ những năm 1930. Những ảnh hưởng này đã giúp xác định cách tiếp cận của mình, trong đó tập trung vào nhật ký quảng cáo cá nhân, các thẩm mỹ ảnh chụp và cuộc sống ban đêm. , Tầm nhìn thành phố, trải rộng riêng biệt của cô của Big Apple trong những năm 70 gắn mình với các bậc thầy của Americana.


  Bây giờ bạn có thể xem tất cả các hình ảnh motion graphics trong một triển lãm cá nhân tại Steven Kasher Gallery của New York từ ngày 25 tháng 2 năm 2016 cho đến đầu tháng tư. Những hình ảnh đầu tiên trong triển lãm, từ năm 1973, là tự chụp chân dung, chụp như a Girl Scout, một nữ diễn viên ballet và bản sắc tuổi thơ khác. Sau đó, cô quay ống kính của mình về bạn bè của cô, cha mẹ, người thân và hàng xóm, một loạt viral marketing kỳ quặc.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  quê hương của Massapequa Meisler của biệt danh là "Matzoh Pizza" vì nhiều gia đình người Do Thái và Ý của nó. trang trí kỳ dị cai trị, lấy cảm hứng từ tất cả mọi thứ từ Đế quốc Pháp Mid-Century Modern và một số các nhân vật sống động đã sẵn sàng để ham nó lên tại thả của một chiếc mũ. "Nhà bộ phim truyền hình", Meisler nói, và người dân "Matzoh Pizza" là ở trên các trò đùa và sẵn sàng cho thời điểm của họ trong ánh đèn sân khấu.


  Nhiều người trong số các thành viên ảnh tài liệu Meisler của "The Mystery Club", một nhóm gồm 11 cặp vợ chồng từ các khu phố lân cận người sẽ thay phiên nhau lên kế hoạch đi chơi bí ẩn. Những mất chúng ở khắp mọi nơi từ nhà ám ảnh, ghi âm các hãng phim và các nhà thôi miên để nhà tắm Continental ở thành phố New York và một trại nudist tại Nam Jersey. Đặt ra rụt rè trước hợp hình nền và khăn trải giường và bao quanh bởi tchotchkes ornately sắp xếp, đối tượng của mình nắm bắt được niềm tự hào và niềm vui của mọi người mà đối với họ ngoại ô có nghĩa là ngôi nhà giá cả phải chăng và cơ hội để thoát khỏi các đường phố đô thị đã ngày càng trở nên có ý nghĩa.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Di chuyển trở lại thành phố từ Wisconsin năm 1975, Meisler làm việc như một họa sĩ minh họa tự do. Cô thường tới các câu lạc bộ New York nổi tiếng và vũ trường, sau một cách nhẹ nhàng và cộng đồng đa dạng của các nghệ sĩ, nữ quyền, hoàng kéo, nhạc sĩ và nhà văn. Cô chụp ảnh punks tại CBGBs, có người vui chơi ở Studio 54 và các vũ công tại bạn cùng chơi, Winks và The Magic Carpet nơi cô làm việc như một bà chủ. hình ảnh cuộc sống ban đêm của Meisler đặt cô ấy và xem ở giữa của chủ nghĩa khoái lạc không đến thỏa thuận của các câu lạc bộ như hoan hô, Les Mouches, Xenon và các điểm nóng khác tẩy.


  Meisler được sinh ra vào năm 1951 ở miền Nam Bronx và lớn lên ở Bắc Massapequa, Long Island, NY. Năm 1973, trong khi trên một khóa học minh họa tại Đại học Wisconsin, Madison, Meisler ghi danh vào một lớp nhiếp ảnh. Cô đã mua máy ảnh đầu tiên của cô và bắt đầu chụp ảnh trong khi ở nhà vào Giáng sinh Break. Năm 1975, cô trở về thành phố New York và học với Lisette Model, tiếp tục chụp ảnh quê hương mình và các thành phố xung quanh cô. Một tuyệt đối phải xem.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
Similar Threads: Hình ảnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử TRẠM BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLU CHÍNH HÃNG 13/8/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử TV Box Zido X6 Pro 64-BIT OCTA CORE cấu hình cao, bảo hành 2 năm 30/12/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Máy chiếu ViewSonic PJD515 cho hình ảnh đẹp tự nhiên 23/10/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử lắp gói B đầu thu truyền hình MobiTV 29/11/16
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Gói B – Truyền hình MobiTV 29/11/16