Hiệu quả của nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 26/11/15.

Lượt xem: 79

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã và đang tìm kiếm và dự kiến chỉnh sửa mũi nhằm hoàn thiện sắc đẹp của mình, sửa chữa những đường nét bạn không thật sự vui lòng. Tuy vậy nhưng, bạn cảm thấy rối loạn tại vì hàng loạt những thông tin về các phương thức chỉnh sửa mũi, liệu rằng rằng phương pháp nào là tốt nhất và phù hợp cùng với bản thân mình mà mình đang kiếm tìm. Các bạn đã từng bắt gặp thông tin chỉnh sửa mũi cấu trúc tuyệt đối an toàn, mang tới cho các bạn sống mũi s line. Rồi bạn lại bắt gặp tin tức nâng mũi cho nam s line đem lại hữu hiệu tuyệt vời, an toàn, vậy bạn nên tin tưởng tin nào đây?

  [​IMG]

  Trước tiến, chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng là nâng mũi cấu trúc đó là chỉnh sửa mũi s line, đấy là kỹ thuật mới với nhiều tên gọi tùy mỗi bệnh viện thẩm mĩ đó. Cách thức nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình mũi hở thế nên chuyên gia có khả năng kiểm tra hoàn toàn các kết cấu của chiếc mũi cũng giống như những khung sụn nhằm tạo nên hình dáng mũi mới. Tại vì đó là mổ mũi hở vậy nên có thể kiểm tra tối đa sự cân đối Hai bên cánh mũi, xây dựng trụ sống mũi bằng sụn tự thân để lập nên đầu sống mũi hoàn toàn dựa trên ý định.

  So với kỹ thuật mổ mũi kín trước đó, chuyên gia chỉ tách một bên niêm mạc chiếc mũi và đưa sống chiếc mũi nhân tạo vào cho vậy nên chuyện xác nhận liệu nằm vị trí ở giữa hay là không là rất là phức tạp và dù năm đúng vị trí thì chất liệu độn cũng có khả năng dịch chuyển sang Hai bên tại vì không được ổn định. Do đó, tỷ lệ phẫu thuật chiếc mũi bị lệch, siêu vẹo là tương đối cao dù bác sĩ có tay nghề cao tới cỡ nào cũng sẽ dễ gặp tác dụng phụ sau khi nâng mũi. Bạn có thể hiểu biết chỉnh sửa mũi có thể gây tác dụng phụ không.
  Theo bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi với kĩ thuật pẫu thuật mũi đổi mới của Đất nước hàn quốc thời nay đấy là nâng mũi s line hay còn được xem như là thu nhỏ đầu mũi sẽ thỏa mãn được các yêu cầu này.

  [​IMG]

  Sống mũi sẽ được bóc tách kèm theo phẫu thuật hở nhằm tạo ra đầu chiếc mũi sử dụng sụn tự thân 100%, sụn này có khả năng dùng từ sụn vành tai hoặc là sụn vách ngăn tùy theo mỗi người, dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu chiếc mũi ngay thẳng không bị lệch lạc, xiêu vẹo và cố định chắc vào các tổ chức bên dưới.
  Sau khi đã tạo thành đầu chiếc mũi cùng với sụn tự thân bác sĩ sẽ chỉnh hình sụn nhân tạo để tạo thành sóng mũi, sụn trên được cắt gọt tùy vào từng gương mặt kèm theo cấu trúc mũi khác nhau sao cho hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi đó sẽ được đính chắc chắn vào những cấu trúc sụn bên dưới cho nên không thể nào xê dịch và không bị lệch lạc vẹo sau khi lành sẹo.
Similar Threads: Hiệu quả
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tại sao bị bụp mí mắt và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay 18/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tại sao khi mang thai lại bị sụp mắt và cách khắc phục hiệu quả 15/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khắc phục mắt một mí bị bụp nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay 15/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách làm hết bụp mắt nhanh chóng và hiệu quả nhất tại nhà 14/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Dụng cụ giúp nâng mũi có thật sự hiệu quả như quảng cáo? 13/4/17