Hồ Chí Minh Hiểu chính mình là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 23/8/16.

Lượt xem: 40

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Cách bạn nhận thức về bản thân mình bằng nhận thức hay hình ảnh trong tâm trí của mình sẽ là chìa khóa quan trọng của cuộc đời bạn, có thể giúp bạn nhanh chóng đến được với thành công. Tuy nhiên, cái tôi của mỗi người quá lớn sẽ khiến cho nhận thức của mình về bản thân bị sai lệch đi rất nhiều, cái tôi đó sẽ đánh lừa bạn từ suy nghĩ tới hành động, khiến chúng ta hành động theo cách không đem lại lợi ích.

  Hãy hiểu rõ chính mình, chấp nhận thất bại và học hỏi kinh nghiệm từ quá khứ để ngăn cản những suy nghĩ cũng như hành động tiêu cực từ sự không hiểu biết bản thân và do cái tôi của bản thân quá lớn, kinh nghiệm trong từ những sự việc trong quá khứ có vai trò làm nguồn tham khảo để bạn có thể tự phán xét, hãy học cách hiểu rõ bản thân bằng vị trí nhỏ như nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  [​IMG]
  Một nhân viên kinh doanh bất động sản thành công là một người phải hiểu rõ được bản thân của mình đang cần gì, muốn gì và thiếu những gì, phải hiểu rõ chính bản thân mình thì bạn mới có thể làm tốt công tác làm cầu nối cho khách hàng trong mọi giao dịch bất động sản, việc tư vấn và thuyết phục khách hàng trở nên dễ dàng hơn, làm bạn trở nên tự tin hơn. Tại công ty CP BDS Saigon Newland có môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng dàn nhân viên trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, một môi trường lý tưởng hỗ trợ đầy đủ nhất để bạn có thể phát triển tốt nhất.

  Mỗi một người khi bắt đầu trưởng thành đều mong muốn mình trở nên thành công hơn, nhưng muốn thành công bạn phải trải qua thử thách và khó khăn kèm thất bại, vì thế công việc kinh doanh bất động sản là lựa chọn lý tưởng nhất để bạn học hỏi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân, hãy lên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, hoặc bạn có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.