1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hiểu biết chuẩn xác về nâng mũi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 5/3/16.

Lượt xem: 45

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Nếu bạn đang tìm kiếm và dự kiến nâng mũi nhằm cải thiện sắc đẹp của mình, chỉnh sửa những đường nét không thực sự hài lòng. Tuy vậy nhưng, các bạn nhận thấy rối loạn bởi hằng loạt các tin tức về các biện pháp nâng mũi, không biết rằng phương pháp nào mới tối yêu và thích hợp cùng với chính mình mà chính bản thân đã và đang kiếm tìm. Bạn từng bắt gặp thông tin sửa mũi cấu trúc đảm bảo an toàn, mang tới cho các bạn sống mũi sline. Rồi các bạn sẽ lại nhận ra tin nâng mũi bằng chất làm đầy đem lại hữu hiệu hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, vậy các bạn nên tin tưởng cái nào đây?

  [​IMG]

  Đầu tiến, chúng tôi xin khẳng định cùng với bạn rằng là sửa mũi cấu trúc chính là chỉnh sửa mũi s line, đó là kĩ thuật hiện đại với sở hữu cách gọi tùy theo bệnh viện thẩm mĩ đó. Biện pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc chính là kĩ thuật mổ chiếc mũi hở thế nên bác sĩ có thể kiểm tra hoàn toàn những cấu trúc của mũi cũng giống như các khung xương sụn để tạo hình kiểu dáng sống mũi mới. Vì đó là mổ mũi hở thế nên có khả năng kiểm tra tối đa sự cân đối 2 bên sống mũi, xây dựng trụ sống mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu sống mũi hoàn toàn dựa trên ý muốn.

  So sánh với kỹ thuật mổ mũi kín trước đây, chuyên gia chỉ tách 1 phía niêm mạc chiếc mũi sau đó đưa sống mũi nhân tạo vào nên chuyện xác định có nằm vị trí chính giữa hay không là rất là khó khăn và mặc dù năm ngay thì chất liệu độn cũng sẽ có khả năng dịch chuyển sang 2 bên do không được cố định. Cho nên vì vậy, tỷ lệ mổ chiếc mũi bị lệch, vẹo là tương đối cao mặc dù bác sĩ có tay nghề cao tới cỡ nào cũng vẫn gặp tác dụng phụ sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật nâng mũi. Các bạn có thể hiểu biết sửa mũi có thể gây hậu quả ngoài ý muốn không.
  Dựa vào bác sĩ chuyên ngành thẩm mĩ chiếc mũi với kĩ thuật pẫu thuật chiếc mũi đổi mới của Hàn thời nay là sửa mũi s-line hay còn được nhắc đến như là sửa mũi hàn quốc sẽ thỏa mãn được hầu hết yêu cầu này.

  [​IMG]

  Chiếc mũi sẽ được bóc tách sau đó mổ hở để tạo đầu mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, sụn đó có thể dùng bởi sụn tai hoặc là sụn vách ngăn tùy vào từng người, dựng đầu chiếc mũi sử dụng sụn tự thân lập nên đầu mũi ngay thẳng không bị lệch, xiêu vẹo và cố định chắc vào những tổ chức ở dưới.
  Sau lúc đã tạo dựng đầu mũi cùng với sụn tự thân chuyên gia sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo thành sóng mũi, sụn này được gọt tùy theo từng gương mặt kèm theo kết cấu mũi khác nhau sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi đó sẽ được may chắc chắn đến các kết cấu sụn ở dưới vì thế nên không thể dịch chuyển và cũng không bị lệch lạc xiêu vẹo sau khi lành thẹo.
Similar Threads: Hiểu biết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Dầu dừa làm hồng vùng kín siêu hiệu quả mà ít người biết Hôm qua, lúc 14:10
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Choáng váng khi biết thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền Thứ tư lúc 15:14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn đang băn khoăn không biết nâng mông giá bao nhiêu tiền?hãy cùng tôi tìm hiểu. 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thẩm mỹ nâng mũi S line giá bao nhiêu và các bước thực hiện nâng mũi bạn nên biết 9/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn đã biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền chưa? 3/1/17