1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hiệp đinh ASEAN điện tử trong các thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 3/10/16.

Lượt xem: 11

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  362
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào năm 2000 Việt Nam đã ký hiệp định khung ASEAN điện tử (e- ASEAN) cam kết thực hiện mục tiêu xây dựng các thiết kế website tại hà nội của chính phủ điện tử (mặc dù đến nay vẫn chưa tuyên bố chính thức).


  [​IMG]


  Đối với trong nước, đề án tin học hóa quản lý nhà nước giai đoạn 2001 - 2005 (thường gọi là đề án 112) bắt đầu khởi động vào năm 2001 là những nỗ lực ban đầu để hướng đến một chính phủ điện tử. Chúng ta có thể thấy thành công bước đầu là sự hưởng ứng của nhiều cấp ban ngành, địa phương đó là cung cấp những cho dân chúng tiếp cận thông tin khi làm website.


  Tuy nhiên cho đến thời điểm này, nghĩa là còn ít hơn một năm để thực hiện, thì những mục tiêu cơ bản về doanh số phần mềm(mặc dù rất khiêm tốn) cũng chưa đạt được như mong muốn (7).


  Một vài thống kê quốc tế khác cũng cho thấy sự chậm chân, dù là một trong những nước đi sau cùng, của khả năng ứng dụng chính phủ điện tử ở các công ty thiết kế website tại hà nội Việt Nam. Chỉ số xếp hạng mức độ có thể đọc trực tuyến (e – readiness rankings) của tổ chức Economist Intelligence Unit phối hợp với IBM cho thấy năm 2004 Việt Nam xếp hạng 60 trên 64 nước được xếp hạng (năm 2003 là 56 trên 60).


  Hoặc một công bố gần đây của tổ chức mạng trực tuyến thiết kế web chuyên nghiệp hà nội về hành chính công của Liên Hiệp Quốc (UNPAN) cho thấy Việt Nam đứng thứ 112 so với trên 191 nước về khả năng sẵn sàng chính phủ điện tử. Ở khu vực thì Việt Nam được xếp trên các nước là Myanmar, Campuchia, Lào và Đông Timor. Điều làm chúng ta lo ngại hơn là con số này tụt lại phía sau so với chính mình (năm 1993 đứng vị trí thứ 97 trên 173 nước) và so với những nước lân cận. Các nước Myanmar và Campuchia lại cải thiện vị trí so với năm 2003.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72