1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hiện tượng nước xả vải không thoát xuống từ khay

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 9/11/15.

Lượt xem: 118

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi khi những quả xà phòng bị nghẹt với nấm mốc và một chất như thạch đen mà có thể chặn các đầu phun ở đầu trang, bảo hành electrolux tại Hà Nội. Tuy nhiên, tình trạng này có nhiều khả năng gây ra các chất làm mềm được đưa ra quá sớm do nước chuyển từ rửa đi lạc vào khoang làm mềm, nhưng nó có giá trị kiểm tra.


  Khi chọn chương trình di chuyển vòng có một hệ thống đòn bẩy mà đi từ bộ chọn để kiểm soát trên cùng của hộp khử mùi xà phòng mà di chuyển như chọn chương trình được bật. Nó có thể cho vòi phun này để mứt, hoặc mùa xuân để đi tắt có nghĩa là nước không thể được dẫn vào khoang vải điều.


  Nếu dưỡng vải vẫn còn cả ở đó sau khi rửa và máy giặt đã không bị hủy bỏ, bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao nước đã không bước vào khoang chất vải bằng cách kiểm tra các kết nối trên van xả, sua chua may giat electrolux.


  Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được một số đèn nhấp nháy hoặc một chọn chương trình nhấn tròn, hoặc một số dấu hiệu cho thấy màn hình hiển thị mã lỗi khác nói cho bạn rửa đã bị hủy bỏ. Khi lỗi này đã được cố định các dưỡng vải nên tuôn ra trong.