Hiện tượng của bệnh sùi mồng gà ở đàn ông

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/12/15.

Lượt xem: 61

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  319
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tượng sùi mồng gà ở đàn ông

  Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội do virus Humapopilloma (HPV) gây nên, lây truyền chủ yếu qua con đường nam nữ. Sau khi lây bệnh khoảng từ 2-9 tháng, bệnh bắt đầu bằng những sùi nhỏ màu hồng nhạt, mềm cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm, bề mặt mềm. Về sau những u nhú này phát triển thành những gai hoặc những lá chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng nhìn giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, giữa các nhú gai có thể ấn ra mủ. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sùi mào gà gây nhiễm khuẩn, chảy máu, cản trở giao hợp. Trong đó biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà là gây ung thư ., bộ phận sinh dục nữ và cổ tử cung. sui mao ga la benh gi

  [​IMG]
  Sùi mồng gà được xem là bịnh xã hội nguy hiểm bởi khi mới bắt đầu phát bịnh hầu như các dấu hiệu của bịnh không rõ rệt. Mọi người thường có tâm lý chủ quan, không quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như thiếu kiến, thức hiểu biết về bịnh này nên khi bịnh phát tác nặng nề sẽ rất khó chữa trị.

  Thông thường hiện tượng sùi mồng gà ở đàn ông được dấu hiệu bởi việc hình thành các nốt sùi ở bộ phận sinh dục và vùng da xung quanh lỗ hậu sau đó sẽ lan tới các bộ phận khác của cơ thể. Các nốt sùi này có đặc điểm nhận dạng điển hình đó là những u nhú, biểu mô mềm, bề mặt sần sùi. Nếu đàn ông chú ý quan sát kỹ có thể thấy những nốt sùi này là tập hợp nhiều nốt mụn nhỏ, cấu tạo bởi các nốt mụn li ti, khi tạo thành mảng sẽ trông giống như hình hoa mào gà.

  Vì virus gây bịnh chủ yếu lây qua quan hệ giao hợp nam nữ nên bộ phận bị viêm nhiễm đầu tiên sẽ là bộ phận sinh dục như trên thân bộ phận sinh dục nam, vùng bìu và lỗ hậu và các nốt sùi cũng sẽ bắt đầu mọc ở các bộ phận này đầu tiên. Chính vì vậy đây cũng là vùng viêm nhiễm nghiêm trọng nhất trên cơ thể đàn ông.

  Các nốt sùi này sẽ mất sau một thời gian rồi lại mọc. Khi mọc trở lại nó sẽ gây đớn đau cho đàn ông nhất là khi cọ sát vào quần áo hoặc khi đi vệ sinh. Thậm chí trên các nốt sùi còn chứa mủ, khi bị vỡ ra sẽ gây viêm nhiễm nặng cho vùng da mà nó mọc. bieu hien cua sui mao ga o nam


  Sui mao ga để lâu sẽ hậu quả nguy hiểm, nó không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản mà còn tác động xấu đến sức khỏe đàn ông nói chung, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày. Vì vậy, nếu nhận thấy mình có những dấu hiệu của sùi mồng gà thì việc đầu tiên đàn ông nên làm là đi khám sức khỏe, sau đó theo sự hướng dẫn của bác sĩ cần phải thực hiện các cách chữa trị thích hợp. Đồng thời, đàn ông cũng nên chú ý kiêng quan hệ giao hợp nam nữ trong thời gian chữa trị bịnh để tránh làm cho tình trạng bịnh trở nên nghiêm trọng hơn cũng như lây bịnh cho bạn tình.