Hà Nội hiện trạng mộng tinh có phải yếu sinh lý không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 6/5/16.

Lượt xem: 35

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mộng tinh ảnh hưởng nặng nài nỉ đến tâm lý cũng như là sức khỏe của người mắc bệnh , mộng tinh kéo dài sẽ để có thể lại nhiều di chứng nguy hiểm , thậm chí có lẽ sẽ gây vô sinh hiếm muộn . nhằm mục đích là đáp cho vấn đề được gần như một số bạn đọc để ý “hiện trạng mộng tinh có phải yếu sinh lý không? ”


  Mộng tinh là hiện trạng xuất tinh khi đang ngủ, không có bất kì động tác giao phối giới tính và vẫn thấy khoái cảm cực độ . đặc điểm này thường xuất hiện ở đấng mày râu vị thành niên hoặc đàn ông xa vợ lâu ngày, mơ thấy đang có ái ân với một người phụ nữ , xem sách báo, xem phim ảnh mẫn cảm gây kích thích nam nữ .


  Mộng tinh giả dụ chỉ xuất hiện vài lần trong tháng thì chính là tình trạng sinh lý bình thường , không đáng lo ngại . bên cạnh đó , nếu như hiện tượng này xảy ra liên tiếp với nhiều lần , gây mệt mỏi , gầy sút thì đó là đặc điểm của một vài bệnh lý nguy hiểm . Mộng tinh không được chữa trị ngay thức thì sẽ dẫn tới yếu sinh lý, có nguy cơ hiện tượng vô sinh .


  nguyên nhân gây ra mộng tinh


  Sức khỏe: thân thể suy nhược ,ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan can dự , gây mất nguy cơ kiểm soát, xuất hiện trường hợp xuất tinh lúc cậu bé cương cứng, trong khoảng đó dẫn tới tình trạng mộng tinh.


  yếu tố thần kinh : phái mạnh có nhu cầu tình dục cao hoặc có thói quen thủ dâm trước khi ngủ, đi ngủ khi đang hưng phấn quá cao, … làm cho dây tâm thần khó khăn kiểm soát và điều khiển công đoạn xuất tinh dẫn đến mộng tinh.


  Làm sao để có thể giảm thiểu mộng tinh


  hạn chế suy nghĩ nhiều vào quan hệ giới tính , thủ dâm quá độ.


  tập tành thể dục, thể thao, hoạt động công tác thị trấn hội.


  tránh xem phim, sách báo, văn hóa phẩm có hình ảnh mẫn cảm .


  Cải thiện chế độ ăn, uống phù hợp .