Hiện có thiết bị cứu cánh tới cho ip5 hỏng bộ vỏ

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 27/7/16.

Lượt xem: 23

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chỉ mới trình làng chưa được bao lâu tuy nhiên các phản hồi xấu liên quan đến phần vỏ nhôm đổi mới từ phía ip 5 đã phủ đầy nhiều cộng đồng kỹ thuật có tiếng. Nhà táo đã và đang thiết kế dành cho chiếc iPhone mới của họ bộ phận vỏ được điều chế bởi nhôm nguyên khối, vật liệu đã được sử dụng bên trong việc chế tạo những vật liệu khác đến từ hãng như là máy tính Mac, máy tính bảng . Bộ vỏ này tạo nên cảm giác chắn chắn dành cho người dùng và cũng nhờ được sản xuất nguyên khối thế nên smartphone iphone 5 có khả năng chịu tác động mạnh mạnh mẽ hơn đối với đối thủ Samsung iii.
  [​IMG]
  Tuy vậy nhưng, dựa trên GsmArena, lớp vỏ mới đến từ iPhone 5 đã được làm từ phía nhôm anod hoá thế nên tồn tại đặc thù mềm, rất dễ trày. Một số người dùng khiếu nại rằng chiếc smartphone iphone 5 của họ đã có được vết trày ngay kể từ lúc vừa được lấy ra khỏi hộp và chưa sử dụng. Có thể những tổn hại này được gây ra trong quy trình vận chuyển, máy cọ xát vô vỏ hộp. IFixit đang làm một thử nghiệm so với mức độ bền từ phía ip5 và ip 4S bằng những vật dụng hằng ngày giống như chìa khoá, nhẫn, kết quả tương đối buồn lòng khi mà mặt kính đến từ iPhone 4S dường như chẳng hề hấn gì trong khi vỏ nhôm phía trên smartphone ip 5 lại chi chít trầy xước. Lời khuyên nhủ hàng đầu đến cho những người dùng chính là nên dùng bộ vỏ bảo đảm đến cho smartphone ip5 hoặc là sẽ cần phải sử dụng điện thoại một cách rất là cẩn trọng.
  Để chỉnh sửa trục trặc dễ mắc phải vết xước vỏ từ phía iPhone 5, người sử dụng cần phải sử dụng case điện thoại tuy vậy nhưng điều này đó sẽ làm smartphone ip 5 trở thành cục mịch hơn. Các bạn có khả năng giải quyết hiệu quả điều này với cách thay vỏ iphone 5se đổi mới tới cho thiết bị.
  [​IMG]
  Một trong các điểm khó chịu của smartphone ip5 chính là lớp vỏ nhôm từ phía máy rất dễ dàng bị vết xước bởi bộ vỏ mới đến từ chiếc mobile này được chế tạo từ nhôm anốt hoá thế nên có tính chất mềm, rất là dễ dàng trày. Vậy nên nếu chẳng dùng đến bộ vỏ bảo vệ cũng giống như tỉ mỉ ở trong sử dụng thì chiếc iPhone 5 của bạn sẽ nhanh chóng rã hơn chỉ sau khi vài tháng dùng.
  Nhằm khắc phục tình trạng này, gần đây, 1 công ty đến từ Trung Quốc chính là iPhone5mod đã chế tạo ra bộ vỏ nhôm để thay thế tới cho nắp lưng từ phía ip 5 cùng với giá cả phân phối 99 USD. Cùng với phần vỏ nhôm này, ip 5 sẽ chắc chắn cùng với khó mắc phải trầy hơn sau đó nhiều cú va đập phía trong sử dụng đến từ các bạn sử dụng. Tuy như vậy thì việc thay vỏ iphone giá bao nhiêu vẫn là rất là rắc rối bởi vì những người sử dụng sẽ cần phải tháo toàn bộ linh kiện phía trong thiết bị ra mới có khả năng thay thế được. Mặc dù sao thì đây cũng là một bên trong những biện pháp khắc phục trục trặc dễ dàng bị trầy xước phía trên smartphone ip5 mà chẳng cần thiết sử dụng tới lớp vỏ bảo vệ smartphone.
Similar Threads: Hiện thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động BlackBerry Z3 mang thiết kế hiện đại hướng đến giới trẻ 24/4/14
Điện Thoại Di Động Meizu Pro 7 với màn hình E-ink ở mặt sau xuất hiện 22/6/17
Điện Thoại Di Động 11 dấu hiệu cho thấy bạn nghiện mạng xã hội 3/1/17
Điện Thoại Di Động Một số Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera không rõ lý do 30/12/16
Điện Thoại Di Động Xuất hiện video iPhone 7 màu trắng bóng Jet White 30/12/16