Toàn Quốc Hiếm muộn do phá thai ngoại khoa thường xuyên có bơm tinh trùng được không?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi Mr thieugia, 18/5/16.

Lượt xem: 86

 1. Mr thieugia

  Mr thieugia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/12
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hn
  Hỏi: Chào thầy thuốc , năm nay tôi 28 tuổi, tôi lấy chồng được hai năm mà vẫn chưa có con, sức khỏe của chồng tôi thường nhật , tôi nghĩ nguyên nhân là do mình vì trước đây tôi đã từng phá thai 3 lần. tới đây cặp vợ chồng tôi định đi thụ tinh nhân tạo bằng bí quyết bơm tinh trùng tới buồng tử cung, vậy, cơ sở nào thụ tinh nhân tạo công hiệu chuyên gia cho tôi hỏi vô cơ do phá thai ngoại khoa tần suất cao có bơm tinh trùng được không? Rất mong bác sỹ cho phòng khám chúng tôi hướng dẫn .

  Lelan***@gmail.com

  trả lời : Chào bạn,

  rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho các chuyên gia , những khúc mắc của bạn được trả lời như sau:

  Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là một trong những cách hỗ trợ sinh sản công hiệu và được thực hiện phổ biến trong chữa trị hiện tượng vô sinh hi hữu muộn hiện nay . biểu hiện bệnh viêm bao quy đầu Điều kiện để có thể thực hiện cách thức thụ tinh nhân tạo chính là phái mạnh có tinh trùng tư vấn ứng điều kiện về số lượng, chất lượng trong dừng cho phép, chị em có buồng trứng, tử cung và chí ít 1 vòi trứng hoạt động bình thường … Chính vì thế , cách này có khả năng được ứng dụng rộng rãi cho đa số đối tượng vô cơ thi thoảng muộn là nam giới hoặc chị em nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc thù là một vài vấn đề chị em bị lạc nội mạc tử cung nhẹ, kháng thể tinh trùng, kì dị cổ tử cung, Thường bị rối loạn phóng noãn… hay đàn ông bị tinh trùng yếu nhẹ, Thường bị rối loạn chức năng sinh lý…

  Bằng việc dùng một ống thông chuyên dụng để bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa (lựa chọn các tinh trùng giải đáp ứng tốt nhất về số lượng và chất lượng) đến buồng tử cung của đàn bà , đúng thời điểm trứng rụng (chị em được uống thuốc kích thích trứng chín và rụng), nhờ đó trứng và tinh trùng có lẽ sẽ gặp gỡ và xảy ra trình tự thụ tinh trong một số điều kiện thuận tiện nhất.

  Trong thư bạn có lời khuyên những cặp vợ chồng bạn chung sống đã hai năm mà vẫn chưa có con, như vậy gia đình bạn đang trong trạng thái hiếm muộn thi thoảng muộn. bệnh lý viêm bao quy đầu Bạn nghi ngờ việc phá bỏ thai tần số cao trước đây đã ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của mình – khả năng này triệt để có lẽ sẽ xảy ra nếu giải pháp bỏ thai không được ứng dụng trong các điều kiện uy tín an toàn, hiệu quả và để có thể lại một vài ác hại . tuy vậy , gia đình bạn cần đi rà soát để có thể xác định chính xác lý do gây hiếm muộn hi hữu muộn cụ thể mới có thể vận dụng biện pháp chữa trị phù hợp và công hiệu , đặc thù là những nguyên tố điều kiện về sức khỏe của cả hai vợ chồng nhằm mục đích là ứng dụng những giải pháp này.
Similar Threads: Hiếm muộn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang chơi game đánh bài sâm 9/2/17
Ẩm Thực - Giải Trí Angelina Jolie suy kiệt nghiêm trọng hậu li dị chông 30/12/16
Ẩm Thực - Giải Trí Chiêm ngắm vẻ đẹp hoa mận độc đáo sâu sắc 10/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Chiêm ngắm cảnh đẹp của cây lá đỏ độc đáo nhất 9/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Trải Nghiệm Phi Đội 2 với không gian Trên không 3/8/16