Toàn Quốc Hết thưa răng nhờ chỉnh nha thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kim_2016, 14/10/15.

Lượt xem: 85

 1. kim_2016

  kim_2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ niềng răng cho người lớn hiệu quả đang là một dịch vụ làm đẹp rất phát triển vì tính hiệu quả mang lại cho khách hàng rất cao và hoàn toàn không cần phẫu thuật, đây là ưu điểm nổi bật của dịch vụ niềng răng. Giải pháp niềng răng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: Răng hô, răng móm, răng mọc thưa, răng mọc lệch lạc ….

  [​IMG]
  Thêm một ưu điểm nữa đó là giải pháp niềng răng không quá kén chọn đối tượng niềng răng. Dù đối tượng khách hàng là trẻ em hay người lớn đều có thể tìm đến dịch vụ chỉnh nha để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều hơn. Tuy nhiên nếu đối tượng là trẻ em niềng răng sẽ thuận lợi hơn so với người lớn vì người trưởng thành đã phát triển xương hàm hoàn thiện nên việc nắn chỉnh sẽ lâu hơn so với trẻ em.

  Bên cạnh đó người lớn khi điều trị niềng răng thưa thẩm mỹ có thể e ngại rằng mình phải mang khí cụ chỉnh nha và ảnh hưởng đến giao tiếp vì người trưởng thành đã định hình được vấn đề thẩm mỹ. Trong trường hợp này thì các bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp niềng răng sao cho phù hợp.


  Trong số các khí cụ chỉnh nha có khí cụ invisalign, Clear Aligner. Đây là hai khí cụ niềng răng trong suốt nên tính thẩm mỹ rất cao và rất phù hợp với những người trưởng thành và cần tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha.

  Đặc điểm của khí cụ niềng răng invisalign làm từ khay nhựa trong suốt nên tính thẩm mỹ rất cao. Nhưng chính vì làm từ khay nhựa nên nhiều khách hàng có băn khoăn niềng răng invisalign có tốt không?

  Điều thắc mắc này là hoàn toàn hợp lý. Nhưng các bạn hãy yên tâm về khí cụ này. Invisalign tuy làm bằng nhựa nhưng vẫn giúp bạn nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi hàm răng thẳng đều lại. Bên cạnh đó các bạn còn cảm nhận được sự thoải mái vì không làm các bạn đau và các bạn có thể tự tháo lắp khi cần thiết.

  Ngoài giải pháp niềng răng trong suốt thì các bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp niềng răng mặt trong, đây cũng là giải pháp niềng răng bằng mắc cài nhưng được đặt bên trong nên mang lại tính thẩm mỹ cao.
Similar Threads: Hết thưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền 3/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền thì xinh như hot girl ? 10/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật làm mỏng môi hết bao nhiêu tiền 5/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẩu thuật nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền vậy mọi người ??? 19/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật thẩm mỹ hết mụn như thế nào 5/11/16