1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hết kinh bao nhiêu ngày thì quan hệ không có thai?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh20793, 19/6/16.

Lượt xem: 35

 1. tranthanh20793

  tranthanh20793 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hết kinh mấy ngày thìsinh hoạt không phải có thai?
  vấn đề ngừa thai bằng phương pháp tính ngày kinh còn tùy thuộc vào chu kì cọ kinh của mỗi người.
  Đối với rất nhiều trường hợp có vòng kinh đều từ 28 - 30 ngày, thì thời kì trứng thường rụng vào dao động ngày thứ 14 - 15 bởi chu kỳ. thời gian này được tính từ ngày tiến hành có kinh bởi cọ kinh trước đó. Như vậy thời gian dễ dàng thụ thai nhất là từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 20 bởi vòng kinh. Vậy có tức là thời khắc được cho là an tâm trong từ dao động 5 ngày sau khi hết kinh.
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt
  Hết kinh mấy ngày thìsinh hoạt không mang thai - Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  Chu kì kinh có khả năng ảnh hưởng đến những ngàysinh hoạt không phải mang thai
  Trong trường hợp phụ nữ có vòng kinh không đều thì khó tính khó nết hơn và xác suất cũng thấp hơn. bạn đọc có khả năng lấy vòng kinh ngắn nhất trừ cho 20, vòng kinh dài nhất trừ 10, ngày dễ mang bầu nhất là từ kết quả của vòng kinh ngắn nhất đến vòng kinh dài nhất. Ngoài thời điểm đó ra, xác xuất có mang có khả năng thấp hơn.
  tuy nhiên, nhiều bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế khuyến cáo, mặc dầu có nhiều lý thuyết giáo cho hay,sinh hoạt trong thời gian hành kinh sẽ không mang thai, tuy thế, vẫn có các trường hợp đàn bà vẫn có bầu khisinh hoạt trong thời gian này. theo đó, vấn đề an tâm với thai nghén khi canh ngày hết kinh, rụng trứng đểsinh hoạt ngừa thai, chỉ là một cách giúp đỡ.
  Để an tâm, bạn đọc nên lựa chọn rất nhiều cách được các chuyên viên ngợi ca như: sử dụng bao cao su, uống thuốc ngừa thai, đặt vòng tránh thai,…. tuy nhiên, mỗi cách điều có thể để lại nhiều di chứng nhất định. tuy nhiên, cần được sự chỉ định bởi nhiều bác sĩ chuyên khoa.
  một vài thời khắc sinh hoạt có khả năng giúp đỡ ngừa thai
  Cùng vớisinh hoạt sau thời gian hết kinh để ngừa thai, một ít thời điểm dưới đây cũng cần được lưu ý
  thời khắc tương đối:sinh hoạt trong khoảng thời gian từ đầu chu kì cọ đến trước ngày hành kinh là thời khắc tương ứng, bởi vì tinh trùng có thể tồn tại trong xí nghiệp sinh dục nữ từ 2 đến 3 ngày. Nếu đàn bà có chu kì cọ kinh nguyệt là 30 ngày, thì từ ngày nhanh nhất đến ngày thứ 7 bởi chu kì cọ kinh nguyệt được cho là tương đối an tâm.
  [​IMG]
  thời gian an tâm nhất: Đó là khoảng thời gian được tính từ ngày kết thúc thời đoạn nghiêm trọng của kì kinh trước đến ngày nguy hiểm bởi cọ kinh sau. Nếu mọi người có chu cọ là 30 ngày, thì thời điểm này rơi vào từ ngày thứ 19 đến ngày thứ 28. rất nhiều chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế xác nhận, ở thời gian này trứng đã rụng và chỉ tại trong vòng 24 giờ, bởi vậy, trứng chẳng phải có cơ hội gặp tinh trùng và thị thai.
  Hết kinh mấy ngày thìsinh hoạt không phải mang thai - Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế
  Nên dùng các cách làm hiệu quả để ngăn ngừa có mang ngoài dự định
  ngoài ra, để tránh nguy cơ cao có con ngoài dự định, bạn đọc nên tránh thời điểm nghiêm trọng từ ngày rụng trứng và trừ 5 ngày rồi đây. minh họa, chu kì kinh nguyệt bởi ta là 30 ngày, thì thời khắc được cho la ko an toàn là từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18 của chu kì cọ.
  Khi nhận ra mất kinh, nghi vấn mang thai, thì bạn đọc nên sử dụng que thử thai, hoặc liên lạc các thầy thuốc phụ khoa để được thực hiện siêu âm, xác định tình trạng bởi thân thể, cũng như là thai nhi.
  Sau nhiều tài liệu rất nhiều chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế đã chia sẻ, nếu ta có mong ước cần giải trả lời khúc mắc, cung ứng thêm tài liệu, hoặc siêu âm xác định tình hình có bầu, có thể contact trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế để được sự viện trợ tận tâm từ nhiều chuyên viên bởi chúng tôi.
  Có thể bạn quan tâm: >> khám nam khoa ở đâu tốt
Similar Threads: Hết kinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Kinh ngạc: Xác chết đi lại, tìm đường về nhà ở Indonesia 10/7/14
Trò chuyện linh tinh Kinh phí du học Singapore hết bao nhiêu ? 3/3/14
Trò chuyện linh tinh Hỏng hết cả hàm răng vì không nhổ răng khôn mọc lệch Thứ năm lúc 09:07
Trò chuyện linh tinh Hỏng hết cả hàm răng vì không nhổ răng khôn mọc lệch Thứ tư lúc 10:43
Trò chuyện linh tinh nên ăn gì để trị hết mụn thâm 13/1/17