Toàn Quốc Hẹp bao quy đầu có làm tình được không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlang, 23/7/16.

Lượt xem: 20

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hẹp bao quy đầu có làm tình được không?

  Việc thanh niên dính hẹp bao quy đầu có thể gây cho nhiều đe dọa xấu tới sức đề kháng . Thậm chí còn có khả năng gây nên việc làm tình không được như mong muốn. Nhiều trường hợp thanh niên có cắt bao quy đầu là gì hẹp cảm nhìn ra rất khó khăn mỗi khi sinh hoạt tình dục .

  vài bác sĩ cho biết, khi dính lột bao quy đầu như thế nào, thanh niên vẫn có thể ân ái . Nhưng sẽ gặp phải khá nhiều vất vả , có thể kể đến vài khó khăn như sau:
  - Hẹp bao quy đầu sẽ làm cậu nhỏ dính đau khi cương cứng:

  Lớp da bọc ở bao quy đầu không tuột xuống được, khiến cho cậu nhỏ bị bí bách, bao da mắc căng và đau khi cương cứng. Nhiều trường hợp còn không thể cương cứng được.

  - Hẹp bao quy đầu sẽ gây xuất tinh sớm:
  Quy đầu cậu nhỏ là bộ phận cực kì nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu khiến cho phần quy đầu càng nhạy cảm hơn và dẫn đến biểu hiện xuất tinh sớm.

  - Hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến kích thước quy đầu và của quý:
  Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu cậu nhỏ dính kìm hãm, bé hơn so với bình thường và của quý sẽ ngắn hơn bình thường. bởi vì đó sẽ hậu quả lớn đến việc sinh hoạt tình dục .

  - Hẹp bao quy đầu sẽ gây viêm loét quy đầu và lây truyền viêm cho bạn tình:
  Khi mắc hẹp bao quy đầu, dưới lớp bao da quy đầu luôn tiết ra tế bào chết, kết hợp với vài chất thải trong quá trình đi nhẹ không được thoát ra ngoài sẽ hình thành môi trường lý tưởng cho vi trùng gia tăng và gây viêm , sưng đỏ, mọng nước ở đầu cậu nhỏ. Khi quy đầu của quý bị viêm nhiễm , mà thanh niên vẫn giao hợp , sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn và có khả năng lây nhiễm viêm loét cho bạn tình.

  - Ngoài ra , hẹp bao quy đầu tạo nên máu ở đầu của quý không được lưu thông, tắc nghẽn, dẫn tới thiếu hụt máu cục bộ tác hại lớn đến giao hoan , thậm chí là không thể giao hoan .