Toàn Quốc Hệ thống xếp hàng tự động đem đến sự tiện lợi cho văn phòng làm việc của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ngô Minh Trung, 4/9/16.

Lượt xem: 28

 1. Ngô Minh Trung

  Ngô Minh Trung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/16
  Bài viết:
  114
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi nét về hệ thống xếp hàng tự động
  Xep hang tu dong, tạo sự thoải mái, yên tâm của khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hướng tới khách hàng của đơn vị.
  Hệ thống xếp hàng tự động ứng dụng tốt tại các trung tâm bản hợp đồng như các cơ quan hành chính công có bản hợp đồng với người dân, hải quan, cơ quan thuế, các trung tâm bán hàng, DV sửa chữa…. Ngày nay trình độ kỹ thuật khoa học lớn mạnh hệ thống Xếp hàng tự động phát triển mạnh mẽ theo góp phần giúp ích cho đời sống cộng đồng đời mới hơn, tiết giảm được nhiều chi phí và đặc biệt thân thiện với môi trường hơn. Hệ thống xếp hàng tự động là một hàng hóa ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống điện điện tử thay thế các mẫu máy cơ thông thường, nên có tính ổn định cao, loại mã đẹp, chất lượng tốt, vai trò vượt trội so cùng các sản phẩm có mặt trên thị trường.
  [​IMG]
  dòng bỏ tối đa sự phàn nàn của khách hàng
  Hệ thống hoạt động căn cứ vào nguyên tắc tới trước đc phục vụ trước, đến sau xếp hàng ngồi chờ. Với công nghệ ứng dụng mở rộng, hệ thống còn cho phép nhận xét chất lượng phục vụ của khách hàng đối với từng hợp đồng viên tại quầy bản hợp đồng làm cơ sở lấy quan điểm của khách hàng theo các tiêu chí do mình đặt ra mà ko phải tốn công, chi chí lớn để khảo sát quan điểm của khách hàng.
  Với những phần mềm ứng dụng CNTT cực hay, hệ thống xếp hàng tự động còn giúp cho lãnh đạo giám sát được tình hình hoạt động của đơn vị, cửa hàng, biết được thời gian làm việc của từng hệ thống nhân viên, số lượng khách hàng đến giao dịch theo từng dịch vụ…..
  Dựa trên báo cáo thống kê của hệ thống xếp hàng tự động này quản lý trung tâm hợp đồng có thể nhận biết tất cả giai đoạn bản hợp đồng đang xảy ra, có kế hoạch tăng trưởng bộ phận bản hợp đồng cho phù hợp với lượng khách hàng hiện có, nhìn nhận được chất lượng cao phục vụ của từng đội ngũ nhân viên, chất lượng của sản phẩm mình cung cấp chính xác theo lựa chọn của khách hàng.
  Ngoài ra, hệ thống không những tích hợp khá đầy đủ các khả năng hiện có trên thị trường mà lại còn có thêm những khả năng hiện đại khác như đáp ứng linh động các yêu cầu của từng trung tâm giao dịch kể cả quy trình phục vụ khách hàng lằng nhằng nhất. cho phép lấy vé thứ tự từ xa bằng tin nhắn SMS hoặc qua Website hệ thống máy móc tự động giải đáp thời gian dự kiến tới lượt giao dịch, tiết giảm thời giờ cho người tham gia giao dịch. Hệ thống thông xếp hàng tự động cho phép hiển thị tỷ giá, lãi suất ngoại tệ trong ngân hàng.
  Điểm cấp vé được thiết kế với phím cảm ứng, hoặc màn hình Touchscreen mang nét tiên tiến, nghệ thuật, độ bền cao. Bàn phím bấm gọi số tại các quầy đc thiết kế với phím có độ bền cao, dễ hành động, đầy đủ các tính năng mang nét tiên tiến, thẩm mỹ, độ bền cao. Hệ thống xếp hàng tự động tương tác với người dùng bằng những câu thông báo ngắn gọn, dễ hiểu. Các phương tiện có khả năng kết nối đc bằng bộ truyền dấu hiệu không dây, để cho ra hệ thống xếp hàng tự động không dây, mang phong cách đời mới, dễ dịch chuyển dễ dàng cho việc lắp đặt. Tất cả các phương tiện trong hệ thống xếp hàng tự động đc thiết kế theo dạng modul để có khả năng tiện lợi chọn, thêm bớt cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hệ thống xếp hàng tự động có phiên bản phần mềm tích hợp sẵn trình hướng dẫn dùng giúp dựa theo hệ thống máy tính, Tivi LCD hiện có.