Toàn Quốc Hệ thống xếp hàng tự động cao cấp với công nghệ toàn bộ của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ngô Minh Trung, 16/9/16.

Lượt xem: 16

 1. Ngô Minh Trung

  Ngô Minh Trung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/16
  Bài viết:
  114
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống xếp hàng tự động do công ty chúng tôi sản xuất, hiện có không ít phiên bản khác nhau, phù hợp với tất cả mong ước từ đơn giản đến lằng nhằng của quý khách hàng. Hệ thống xếp hàng tự động được thiết kế theo kiến trúc Do It Yourself, nên khách hàng có khả năng thuận lợi tự lắp ráp, cài đặt toàn bộ hệ thống mà ko cần đến hệ thống nhân viên lắp đặt của chúng tôi. Áp dụng công nghệ tiên tiến đời mới bậc nhất thế giới cho hệ thống xếp hàng tự động với giao diện phần mềm và âm thanh đọc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng hoa Hoa tiện dụng cho các nơi có giao dịch với người nước ngoài.
  Với đội ngũ những kỹ sư thiết kế lập trình phần mềm và kỹ sư thiết kế điện điện tử đầy kinh nghiệm của trong và ngoại nước của chúng tôi nên hệ thống xếp hàng tự động có thể làm việc với nhiều mẫu cơ sở dữ liệu hiện đại như MS SQL, MS Access, hỗ trợ nhiều cách lấy vé như lấy vé bằng tay, bằng mã vạch, lấy vé từ xa bằng tin nhắn SMS, bằng Yahoo Messenger và bằng Web. Hiện nay, Hệ thống xếp hàng tự động với tính năng xếp hàng từ xa bằng Yahoo Messenger, khách hàng chẳng phải tốn phí để đăng ký xếp hàng, cách này đặc biệt tiện lợi cho những người liên tục online như đội ngũ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, viên chức nhà nước. ứng dụng khoa học hiện đại điều đấy giúp đỡ cho việc lắp đặt dễ dàng, gọn gàng và thuận lợi cho việc di dời đi hệ thống sau này
  [​IMG]
  Hoạt động của hệ thống xếp hàng tự động
  Hoạt động của hệ thống xếp hàng tự động gọi phục vụ khi đến lượt, hệ thống gọi số thứ tự và chỉ dẫn khách hàng đến quầy bản hợp đồng tương ứng với, đồng thời, trên các bảng điện cũng hiện số để nhắc nhở và quá trình hoàn tất sau khi phục vụ xong ở một quầy, khách hàng ra về hoặc đc chuyển sang quầy tiếp theo tùy vào nhu cầu của khách hàng rồi hệ thống nhân viên gọi tiếp người tiếp theo.
  Một vài phiên bản hiện có của hệ thống xếp hàng tự động:
  Hệ thống xếp hàng điện tử rút gọn ezQ Compact mỗi bộ bao gồm các phương tiện cơ bản như bàn phím điều khiển, bảng hiện số, có khả năng lựa chọn thêm bộ tiếng động đọc số. Hệ thống xếp hàng điện tử rút gọn ezQ Compact là hệ thống đơn giản nhất và có chi phí thấp nhất, phù hợp cho các điểm hợp đồng nhỏ.
  Hệ thống xếp hàng điện tử tiêu chuẩn ezQ Standard bằng việc đưa thêm vào hộp điều khiển trung tâm, hệ thống ezQ+ có thể quản lý vé tập trung, kết nối với nhiều máy in ấn cùng lúc, có thể gọi khách hàng từ 1 DV khác cũng như chuyển khách hàng tới 1 dịch vụ bất kỳ.
  Hệ thống xếp hàng điện tử cao cấp ezQ Silver viết tắt là ezQ#603 đây là một hệ thống hoàn chỉnh, phối hợp với phần mềm trên máy tính tạo ra sức mạnh và tốc độ thật sự cho hệ thống với giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng.
  Hệ thống xếp hàng điện tử cao cấp ezQ#702 (ezQ Gold) khách hàng giờ đây có thêm sự chọn cơ sở dữ liệu, ngoài MS SQL, phiên bản này còn giúp đỡ MS Access, việc dùng MS Access sẽ giúp khách hàng tiết giảm chi phí bản quyền.
  Hệ thống xếp hàng điện tử cao cấp ezQ#704 (ezQ Platinum) sở hữu ngay một hệ thống như vậy sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn, thêm vào ấy, hệ thống còn hỗ trợ hai giọng đọc tiếng Việt, có khả năng tùy lựa chọn giọng đọc theo nhu cầu, đồng thời có thêm 4 giọng Anh và một giọng Pháp, đủ thỏa mãn cho bất kỳ đòi hỏi nào, ko chỉ dừng lại ở đấy với chức năng phát âm nhiều thứ tiếng, hệ thống cực kỳ thích hợp cho các khu giao dịch quốc tế.