1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

hệ thống miễn dịch Phẫu thuật độn cằm của cơ thể

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 23/2/16.

Lượt xem: 50

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  thuốc huyết áp làm việc theo những cách khác nhau để làm giảm huyết áp. Một số loại bỏ thêm chất lỏng và muối ra khỏi cơ thể. Những Căng da mặt nội soi người khác làm chậm nhịp tim hoặc thư giãn và mở rộng các mạch máu. Thông thường, hai hoặc nhiều loại thuốc làm việc tốt hơn một.Tăng đường huyết có nghĩa là lượng đường trong máu cao hoặc glucose. Glucose đến từ các loại thực phẩm bạn ăn. Insulin là một hormone chuyển glucose vào tế bào của bạn để cung cấp cho họ năng lượng. Tăng đường huyết xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ insulin hoặc không thể sử dụng nó đúng cách.


  Những người bị bệnh tiểu đường có thể tăng đường huyết từ không ăn các loại thực phẩm phải hay không dùng thuốc một cách chính xác. Các vấn đề khác có thể làm tăng lượng đường trong máu bao gồm nhiễm trùng, một số loại thuốc, sự mất cân bằng nội tiết tố, hoặc các bệnh nghiêm trọng.Mỗi thai phụ có một số nguy cơ của các vấn đề. Các nguyên nhân có thể là điều kiện bạn đã có hoặc điều kiện bạn phát triển. Chúng cũng bao gồm việc có thai với nhiều hơn một em bé, có thai vấn đề trước đây, hoặc là qua tuổi 35. Họ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và sức khỏe của em bé của bạn .


  Nếu bạn có một tình trạng mãn tính, bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về làm thế nào để giảm thiểu rủi ro của bạn trước khi bạn có thai. Một khi bạn đang mang thai, bạn có thể cần một đội ngũ chăm sóc y tế để theo dõi thai kỳ của mình. Ví dụ về các điều kiện thông thường có thể làm phức tạp một thai kỳ bao gồmhông là khớp nơi xương đùi của bạn đáp ứng xương chậu xương của bạn. Hông được gọi là khớp bóng-và-socket vì đầu bóng giống như xương đùi của bạn di chuyển trong một không gian giống như cái cốc trong khung xương chậu của bạn. hông của bạn rất ổn định. Khi họ khỏe mạnh, nó cần một lực lớn làm tổn thương họ. Tuy nhiên, chơi thể thao, chạy, lạm dụng hoặc rơi cả đôi khi có thể dẫn đến chấn thương hông. Bao gồm các


  Một số bệnh cũng dẫn đến chấn thương hông hoặc các vấn đề. Viêm xương khớp có thể gây đau và chuyển động hạn chế. Loãng xương hông làm cho xương yếu mà phá vỡ dễ dàng. Cả hai là phổ biến ở người lớn tuổi.


  Điều trị rối loạn hông có thể bao gồm phần còn lại, thuốc, vật lý trị liệu, hoặc phẫu thuật, bao gồm thay thế hông .Hip thay thế là phẫu thuật cho những người bị thiệt hại nghiêm trọng hông. Nguyên nhân phổ biến nhất của thiệt hại là viêm xương khớp . Thoái hóa khớp gây đau, sưng và giảm chuyển động trong khớp xương của bạn. Nó có thể can thiệp vào các hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu phương pháp điều trị khác như vật lý trị liệu, thuốc giảm đau, và tập thể dục đã không giúp, phẫu thuật thay khớp háng có thể là một lựa chọn cho bạn.


  Trong một hoạt động thay khớp háng, phẫu thuật loại bỏ sụn và xương bị hư hỏng từ khớp hông của bạn và thay thế chúng bằng mới, các bộ phận nhân tạo.


  Các vấn đề thường gặp nhất sau khi phẫu thuật là trật khớp hông. Bởi vì một hông nhân tạo là nhỏ hơn so với doanh ban đầu, quả bóng có thể đi ra khỏi ổ cắm của nó. Các phẫu thuật cũng có thể gây ra cục máu và nhiễm trùng. Với một sự thay thế hông, bạn có thể cần phải tránh các hoạt động nhất định, chẳng hạn như chạy bộ và hiệu quả cao thể thao.bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ bạn khỏi chi phí chăm sóc y tế cao. Nó là một hợp đồng giữa bạn và công ty bảo hiểm của bạn. Bạn mua một kế hoạch hay chính sách, và các công ty đồng ý trả một phần chi phí của bạn khi bạn cần được chăm sóc y tế.


  Nhiều người ở Hoa Kỳ có được một chính sách bảo hiểm y tế thông qua sử dụng lao động của họ. Trong hầu hết các trường hợp, người sử dụng Căng da mặt bằng chỉ lao giúp chi trả cho bảo hiểm. Bảo hiểm thông qua người sử dụng lao thường là với một chăm sóc quản lý kế hoạch. Những hợp đồng kế hoạch với các nhà cung cấp chăm sóc y tế và cơ sở y tế để chăm sóc cho các thành viên với chi phí giảm. Bạn cũng có thể mua bảo hiểm y tế trên của riêng bạn.


  Những người đáp ứng các yêu cầu nhất định có thể đủ điều kiện cho bảo hiểm y tế của chính phủ, chẳng hạn như Medicare và Medicaid . Đạo Luật Chăm sóc Affordable mở rộng độ bao phủ bảo hiểm y tế đối với nhiều người ở MỹBạn đã có thể nhìn thấy biểu đồ của bạn tại văn phòng của bác sĩ. Trong thực tế, bạn có thể có các bảng xếp hạng tại trụ sở một số bác sĩ '. Nếu bạn đã ở trong bệnh viện, bạn có một biểu đồ đó, quá. Các bảng xếp hạng là những hồ sơ y tế của bạn. Họ có thể là trên giấy hoặc điện tử. Để theo dõi tất cả các thông tin này, đó là một ý tưởng tốt để giữ hồ sơ y tế cá nhân của riêng bạn.


  Những loại thông tin mà bạn sẽ đặt trong một hồ sơ sức khỏe cá nhân? Bạn có thể bắt đầu với


  tên, ngày sinh, nhóm máu, và thông tin liên lạc khẩn cấp của bạn

  Ngày vật lý cuối cùng

  Ngày và kết quả xét nghiệm và chiếu

  bệnh chủ yếu và các ca phẫu thuật, với ngày

  Một danh sách các loại thuốc và chất bổ sung, liều lượng, và bao lâu bạn đã đưa chúng

  bất kỳ dị ứng

  Bất kỳ bệnh mãn tính

  Bất kỳ tiền sử bệnh tật trong gia đình của bạnMỗi nhóm chủng tộc hoặc dân tộc có mối quan tâm sức khỏe cụ thể. Sự khác biệt về sức khỏe của các nhóm có thể là kết quả của


  Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến người Mỹ gốc Tây Ban Nha.Histoplasmosis là một bệnh gây ra bởi một loại nấm (hoặc nấm mốc) gọi là Histoplasma. Các loại nấm là phổ biến ở miền đông Hoa Kỳ và miền Trung. Nó phát triển trong đất và vật liệu bị ô nhiễm với dơi hoặc chim phân. Bạn bị nhiễm do hít phải các bào tử nấm. Bạn không thể có được sự lây nhiễm từ người khác.


  Histoplasmosis thường nhẹ, không có triệu chứng. Nếu bạn mắc bệnh, nó thường ảnh hưởng đến phổi của bạn. Các triệu chứng bao gồm cảm giác ốm, sốt, đau ngực, và ho khan. Trong trường hợp nặng, histoplasmosis lây lan đến các cơ quan khác. Điều này được gọi là bệnh phổ biến. Nó là phổ biến hơn ở trẻ sơ sinh, trẻ em, người già, và những người có vấn đề về hệ miễn dịch.

  Bác sĩ của bạn có thể làm một loạt các xét nghiệm để chẩn đoán, bao gồm chụp X-quang, CT scan của phổi, hoặc kiểm tra máu, nước tiểu, hoặc mô cho các dấu hiệu của nấm. Những trường hợp nhẹ thường được tốt hơn mà không cần điều trị. Điều trị các trường hợp nặng hoặc mạn tính với các thuốc kháng nấm.HIV là viết tắt của vi rút suy giảm miễn dịch của con người. Nó giết chết hoặc phá hủy tế bào hệ thống miễn dịch của cơ thể. AIDS là viết tắt của Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải. Đó là giai đoạn tiên tiến nhất của nhiễm HIV

  HIV thường lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm bệnh. Nó cũng có thể lây lan bằng kim tiêm ma túy chia sẻ hoặc qua tiếp xúc với máu của người bị nhiễm bệnh. Phụ nữ có thể cung cấp cho nó cho con trong thời kỳ mang thai hoặc sinh con.


  Những dấu hiệu đầu tiên của nhiễm HIV có thể sưng hạch và các triệu chứng giống cúm. Đây có thể đến và đi một hoặc hai tháng sau khi nhiễm. triệu chứng nặng có thể không xuất hiện cho đến tháng hoặc nhiều năm sau đó.


  Không có cách chữa, nhưng có rất nhiều loại thuốc để chống lại cả nhiễm HIV và các bệnh nhiễm trùng và ung thư đi kèm với nó. Mọi người có thể sống chung với căn bệnh này trong nhiều năm.Nhiễm HIV / AIDS làm suy yếu hệ thống miễn dịch Phẫu thuật độn cằm của cơ thể. hệ thống miễn dịch của bạn thường chống vi trùng xâm nhập cơ thể của bạn. Khi HIV / AIDS làm cho nó yếu, nó không thể chống lại vi trùng tốt. Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng mà không thường ảnh hưởng đến những người khỏe mạnh. Chúng được gọi là nhiễm trùng cơ hội (NTCH).