1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hệ thống máy lạnh trung tậm, điều hòa trung tâm VRV WIII Làm mát bằng nước

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi phongphongphong1992, 29/3/15.

Lượt xem: 114

 1. phongphongphong1992

  phongphongphong1992 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống máy lạnh trung tậm, điều hòa trung tâm VRV WIII Làm mát bằng nước

  Hệ thống Máy lạnh trung tâm, điều hòa trung tâm VRV WIII Làm mát bằng nước VRV III sử dụng nước như là nguồn nhiệt của nó, do đó, nó tối ưu cho các tòa nhà lớn, bao gồm tòa nhà cao tầng, cao tầng, bởi vì hệ thống điều hòa trung tâm vrv có thể chịu đựng được áp lực nước lên đến 1,96MPa.

  Hơn nữa, nếu các nguồn nhiệt hiện đang được cài đặt nhiệt độ nước từ 10 ° C và 45 ° C, nó có thể là có thể sử dụng công trình ống nước hiện có và nguồn nhiệt. Điều đọc lập này một làm cho nó mộ giải pháp thệ thống lý tưởng cho việc xây dựng các dự án nâng cấp.

  Bởi vì hệ thống làm mát bằng nước, nhiệt độ không khí ngoài trời không ảnh hưởng đến khả năng sưởi ấm của nó.

  Ngoài ra, nước làm mát có nghĩa là không có hoạt động xả đá được yêu cầu, và kết quả thời gian bắt đầu lên nhanh chóng đảm bảo sưởi ấm nhanh chóng và thoải mái, ngay cả trong môi trường lạnh.
  Chiều dài đường ống dẫn chất làm lạnh dài

  Trong hệ thống đường ống dẫn chất làm lạnh của điều hòa trung tâm vrv, tối đa là 120 m chiều dài đường ống thực tế và mức độ của sự khác biệt giữa hệ thống VRV WIII và các dàn lạnh 50 * m là có thể.

  Đường ống nước không nhập vào không gian bị chiếm đóng, do đó, có rất ít cơ hội bị rò rỉ nước.
  Nhỏ gọn và nhẹ

  Điều hòa trung tâm vrv - Thông qua một bộ trao đổi nhiệt nước và tối ưu hóa các mạch điều khiển chất làm lạnh đã dẫn đến thiết bị nhỏ gọn và nhẹ. Một trọng lượng 149 kg và chiều cao 1.000 mm có thể cài đặt trong các tòa nhà có không gian hạn chế, hoặc không có không gian có sẵn cho các dàn nóng.

  Điều này làm cho hệ thống vrv lý tưởng cho những nơi không có khu vực bên ngoài,chẳng hạn như trung tâm mua sắm dưới lòng đất. Xếp chồng lên nhau cấu hình cũng có thể, tiếp tục góp phần tiết kiệm không gian.

  Tiết kiệm năng lượng nhiệt phục hồi hoạt động
  Daikin, cung cấp cho 2 giai đoạn hoạt động thu hồi nhiệt.

  Giai đoạn đầu tiên của hoạt động thu hồi nhiệt trong hệ thống làm lạnh. Bằng cách kiểm soát các đơn vị BS mà thiết bị chuyển mạch làm mát và sưởi ấm, làm mát đồng thời và hoạt động sưởi ấm có thể được thực hiện, với thu hồi nhiệt được thực hiện giữa các dàn lạnh.

  Giai đoạn thứ hai của hoạt động thu hồi nhiệt trong vòng lặp nước, thu hồi nhiệt được thực hiện giữa các hệ thống điều hòa trung tâm VRV-WIII.

  2-giai đoạn hoạt động thu hồi nhiệt đáng kể cải thiện hiệu quả năng lượng và làm cho hệ thống vrv giải pháp lý tưởng cho các yêu cầu của các tòa nhà văn phòng hiện đại, một số khu vực có thể yêu cầu làm mát ngay cả trong mùa đông, tùy thuộc vào số lượng của ánh nắng mặt trời nhận được và số người trong phòng.

  Giai đoạn 1:

  Giai đoạn 2:


  Xem thêm: Tư vấn thiết kế M&E

  [​IMG]
  ------------------------------------------------------------------------------------

  Xem thêm chi tiết và liên hệ tại longphungcorp.com - 08 - 54341829

  Đc: 270-272 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM