Toàn Quốc Hệ thống giáo dục tiên tiến tại Vinschool Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 5/7/16.

Lượt xem: 25

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là dự án gây có tiếng lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016, được tích hợp đồng bộ các thuận tiện đảm bảo mong muốn sống, mong muốn sinh hoạt của con người trong đó có Vinschool Phạm Hùng – học đường thường hay được còn nhiều cha mẹ học sinh yên tâm, gửi gắm, trao trọn đức tin giúp cho con cái của mình phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

  Vinschool là một trong những thương hiệu học vấn sang trọng của Đại Công ty Vingroup. Là hệ thống học vấn liên cấp từ mầm non đến THPT theo tiểu chuẩn quốc tế. Vinschool Phạm Hùng được xây dựng nhằm để chuyên dụng cho mong muốn học vấn cho con em với phương pháp tư duy đổi mới cho xã hội nói chung và với dân cư Vinhomes Phạm Hùng đề cập riêng.

  [​IMG]

  Đến với Vinhomes Phạm Hùng, nhiều con em sẽ được học tại Vinschool nằm trong trong hạ tầng khu dân cư, với dự định học vấn giảng dạy đổi mới trang bị hầu hết cơ sở vật chất, đồ đạc học tập phục vụ hữu ích cho nhu cầu học tập của con em. Đặc biệt, Vinschool Phạm Hùng được coi như học đường tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của bộ giáo dục Việt Nam và quốc tế, đây là một tiện ích chung cư Vinhomes Phạm Hùng cô cùng nổi bật.

  Với cơ sở vật chất tiên tiến, nhiều phòng học đạt chuẩn hạn mức âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự tăng trưởng của trẻ, đáp ứng toàn bộ còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng cho cho mong muốn dạy và học của giáo viên và học sinh, trên dưới thể tích thoáng đãng giành cho các làm việc thể thao, hoạt động ngoại khóa, có sân chơi bóng đá, bóng rổ, các phòng học nhiệm vụ : thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thực hiện, phòng văn hóa nghệ thuât,… hiện đại tiện nghi. Quan trọng Vinschool Phạm Hùng vẫn còn quan tâm trú trọng tới sức khỏe của học sinh, nhà trường kết nối với bệnh viện quốc tế bậc nhất Vinmec đảm bảo sức khỏe tốt.

  [​IMG]

  Ngoài việc chú trọng đến việc học văn hóa, Vinschool Phạm Hùng vẫn còn quan tâm đến việc bảo đảm thể chất, đào tạo nghệ thuật sống, kỹ năng tăng trưởng, chú trọng ngoại ngữ – chìa khóa để con em có thể hòa nhập với bạn bè thế giới, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ bay xa hơn. Hơn nữa, nhà trường đều đặn tổ chức còn nhiều lễ hội văn hóa ẩm thực nhân dân, truyền thống để con em có thể nắm rõ được xuất xứ, lịch sử của ông cha ta, thấm đẫm tư tưởng “uống nước nhớ nguồn – ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

  Vinschool Phạm Hùng niềm tin với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe. Có giỏi trong nghề, đạt nhiều giải thưởng cao, trình độ chuyện môn, nghiệp vụ sư phạm tốt, hết mực, tâm huyết với nghề, còn nhiều thầy cô giáo trẻ nắm hiểu được tâm lý học sinh liên kết với nhiều thầy cô giáo nước ngoài,… tạo dựng nên một môi trường giáo dục toàn hảo.

  Từ đó, cư dân tại Vinhomes Phạm Hùng có thể tuyệt đối yên tâm để gửi gắm con em vào một không gian học vấn vượt trội để cuộc sống gia đình lớn mạnh toàn diện nhất. Cùng với một tiến độ triển khai dự án Vinhomes Phạm Hùng nhanh chóng sẽ làm quý vị vừa ý.
Similar Threads: Hệ thống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại chung cư 110 Cầu Giấy 30/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản thông báo chủ đầu cơ học viện công nghệ quân sự 14/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản thuận lợi về giao thông của chung cư học viện công nghệ quân sự 13/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Địa ốc Nam Sài Gòn “nóng” theo hạ tầng giao thông 7/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin cập nhận với chính quyền để có thể thi công nhà ở 20/11/16