Hệ thống băng tải lưới Intech

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi buicuong139, 9/7/16.

Lượt xem: 25

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay , trên thị trường mẫu hàng hóa băng chuyền lưới inox đang được nhiều người dùng làm chọn lựa vì đảm bảo tốt và giá thành hợp lý. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến 1 số cơ sở đọc cấu tạo và những ưu điểm ưu việt của chức năng băng tải lưới.

  [​IMG]

  Hệ thống băng chuyền lưới được sử dụng bằng vật liệu PTFE kết hợp với bông thuỷ tinh tạo ra hàng hóa cùng những ưu việt như tính mềm dẻo, khả năng chịu nhiệt cao,hệ số giãn dây nhỏ …

  Ưu điểm của băng chuyền lưới:

  - Khả năng chịu được nhiệt độ cao, vận hành tốt thuộc nhiệt độ môi trường cao.
  - Tính mềm dẻo: thuộc trường hợp vật liệu ko may bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì đối cùng cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.
  - Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu băng chuyền được xây dựng cùng thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế, khả năng bay hơi sẽ sở hữu thể với ra những kết quả như mong muốn .
  - Sức bền, chịu lực: Đối với 1 số trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng chuyền ,băng tải sở hữu khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó với thể chịu được sức căng bấy nhiêu.
  - Băng tải lưới PTFE mang khả năng chống một số hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và 1 số độc tố khác.

  Bên cạnh quy trình băng chuyền lưới một số KH cũng mang thể chọn mua 1 số quy trình băng tải khác như: băng chuyền sấy, băng chuyền đỡ hạ, băng tải pvc, băng tải cong,.... Nếu với nhu cầu chọn lựa mua băng chuyền 1 số người dùng sở hữu thể nhấc máy và gọi ngay đến số 0988 808 795 với được nhân viên giải đáp thêm về sản phẩm .