Toàn Quốc Hệ thống an ninh vinhomes liễu giai an toàn tuyệt đối

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi tuanseven, 1/2/16.

Lượt xem: 128

 1. tuanseven

  tuanseven Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/8/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinhomes Liễu giai có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp
  vinhomes liễu giai sẽ kế thừa kinh nghiệm quản lí từ những dự án khác của Vinhomes, sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với kỹ năng nghề thành thạo, có đủ khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra từ an ninh, cho đến cháy nổ.

  [​IMG]
  Đội ngũ an ninh có kỹ năng nghiệp vụ cao

  Đội ngũ an ninh trực 24/7 luôn tuần tra kiểm soát các khu vực trọng yếu, đồng thời theo dõi toàn khu chung cư qua hệ thống camera giám sát. Các cư dân hoàn toàn được đảm bảo về được sống trong một môi trường văn minh và an toàn, nơi có đội ngũ nhân viên an ninh sẵn sàng giúp đỡ và có chuyên môn nghiệp vụ cao, có thể ứng phó QAtrong mọi tình huống.

  Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị mọi nơi của căn hộ dự án chung cư Liễu Giai

  Mỗi tòa căn hộ tại dự án chung cư liễu giai được trang bị hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Vấn đề phòng cháy chữa cháy hiện nay đang là vấn đề rất đáng quan tâm sau nhiều vụ cháy lớn xảy ra. Nhưng tại các dự án của Vinhomes, tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy được đáp ứng với các cột nước chữa cháy, vòi nước chữa cháy, bình cứu hỏa đầy đủ, với hệ thống giao thông rộng đảm bảo xe cứu hỏa tiếp cận dễ dàng.

  [​IMG]
  An toàn phòng cháy chữa cháy luôn được đảm bảo

  Với sự chuẩn bị chu đáo cả về con người, trang thiết bị, phương tiện vấn đề an toàn cháy nổ tại khu chung cư Liễu Giai sẽ luôn được đáp ứng.

  Hệ thống an ninh tại vinhomes central palace liễu giai đảm bảo với trang thiết bị hiện đại

  Tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Riverside, Royal City, Vinhomes Times City,… các căn hộ đều được đảm bảo an toàn với các thiết bị hiện đại, sử dụng kỹ thuật tân tiến của thế giới, đem đến an toàn tối ưu cho không gian sống tại dự án. Với dự án vinhomes central palace liễu giai các cư dân cũng sẽ được đảm bảo an toàn với hệ thống camera giám sát an toàn tại hành lang các tòa căn hộ và các khu vực trọng yếu của khu dự án. Bên cạnh đó, các căn hộ được trang bị hệ thống cửa hiện đại, tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh, cửa khóa dùng mã số, vân tay và cửa khóa cơ, cho không gian an toàn tối ưu của từng căn hộ.

  [​IMG]
  Hệ thống an ninh hiện đại

  Các cư dân tại dự án sẽ có một không gian sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi và được bảo đảm an ninh tuyệt đối do có sự đồng bộ về hệ thống an ninh từ mỗi căn hộ cho đến môi trường của mỗi căn và tổng thể của cả khu dự án.