1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hé lộ lắp đặt và bảo dưỡng cửa kính lùa treo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 21/12/14.

Lượt xem: 112

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việt Phong xin giới thiệu cấu tạo đặc tính quy trình lắp đặt và bảo dưỡng cua kinh lua treo như sau:

  1. Cấu tạo cửa kính lùa treo

  - Kính cường lực 8ly, 10ly hoặc 12ly
  – Hệ ray treo ray nhôm dầy 3ly, ray inox 304 ống phi 25
  – Cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc
  – Tay nắm và các chân kẹp, khóa kính, ray treo, tay nắm, kẹp cánh, gioăng chắn bụi và giảm chấn

  [​IMG]

  2. Đặc tính kỹ thuật
  - Cửa kính lùa ( Cửa vach kinh trượt lùa ) cơ cấu đường viền cánh và khung bao được làm bằng inox US304 hoặc bằng ray nhôm hợp kim dày 3ly (6063T5) được anod hóa loại cao cấp, sử dụng được trong môi trường ẩm thấp và muối khoáng, không bị oxy hóa, phụ kiện tay gật bằng inox, phụ kiện ép zoong bằng nhựa PA. Bát treo, thanh treo, đường ray, máng che bằng nhôm hợp kim, có chốt an toàn chống nhốt.
  – Đặc biệt cửa TABIDOOR có tính thẩm mỹ, mẫu mã đẹp, có độ bền cao và lắp đặt dễ dàng.

  3. Quy trình lắp đặt
  Cơ cấu trượt phải thật cứng, vững và sự trượt phải nhẹ nhàng sau khi lắp đặt xong.
  Khung bao phải được nhất thiết chắc chắn vào vách panel.
  Zoong cửa phải kín và sát với khung bao, không làm thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài(Sau khi lắp đặt xong thẩm tra bằng cách vào trong kho và đóng cửa lại, xem có ánh sáng lọt vào hay không, nếu ánh sáng không lọt vào là đạt yêu cầu).
  Điện trở sưởi phải luôn luôn hoạt động tốt, có chế độ nghỉ hợp lý để tăng tuổi thọ của điện trở. Nên đấu nối hệ thống điện để điện trở không hoạt động trong 2 trường hợp sau:
  + Khi mở cửa kho lạnh.
  + Khi xả đá.
  Chốt an toàn phải luôn luôn hoạt động tốt để đảm bảo an toàn cho người khi ở trong kho.
  Khi khoét lỗ cửa phải căng thủy chiều ngang và dóng chiều đứng cho thật thẳng. (Nếu không tuân 2 điều này thì sau khi lắp đặt cửa xong có thể cửa sẽ không kín và đóng mở không nhẹ nhàng).

  [​IMG]

  4. Hướng dẫn bảo trì cửa kính lùa treo :
  - Lau chùi: Các cửa kính, cua nhom kinh,… nên được lau chùi định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt như ban sơ. Chúng tôi dùng những dung dịch tốt nhất để đảm bảo chất lượng của kính.
  - Bảo dưỡng cửa sổ: Bản lề được bôi trơn nhẹ bằng dầu máy khâu.
  - Tay nắm cửa: Những tay nắm này cũng cần bảo dưỡng chút ít.
  - Các bước sử dụng: Để mở cửa sổ phải ấn nút trên tay cầm để làm tay cầm quay ra. Để đóng cửa sổ đưa tay cầm về vị trí đóng và nút khoá sẽ tự động gài vào. Các cửa sổ này cũng có chức năng thông gió. Để thực hiện chức năng này, mở cửa sổ như trên khoảng 1/2 inch và khoá cửa sổ ở vị trí đó bằng cách xoay tay cầm. Điều này sẽ giúp không khí đi vào trong khi cửa sổ bị khoá.
  bình thường, cửa cuốn được thiết kế vận hành tốt trong vòng nhiều năm mà rất ít khi phải bảo dưỡng. Đối với cửa cuốn vận hành bằng tay, thì việc đóng mở cửa hoàn toàn là vận hành cơ khí (không có điều khiển điện). Khi cửa cuốn có dấu hiệu khó khăn trong quá trình đóng mở thì cũng là lúc phải bảo dưỡng cửa (có thể phải căn chỉnh lại hoặc điều chỉnh sức căng lò xo xoắn).
  Tốt nhất công ty Việt Phong khuyên bạn gọi chuyên gia kỹ thuật hoặc trọng tâm bảo dưỡng. quờ quạng các cửa cuốn đều vận hành với sự hỗ trợ của hệ thống lò xo xoắn tóp đầu gắn trên trục cuốn. Nếu quá trình căn chỉnh lò xo không tốt có thể ảnh hưởng lớn đến việc vận hành cửa. Cả hệ thống cửa cuốn cơ hay cửa cuốn tự động đều nên đảm bảo những bảo dưỡng buộc. Bất kỳ dấu hiệu vận hành cửa khó khăn cũng nên tiến hành đề nghị bảo dưỡng ngay. Phải luôn đảm bảo cửa cuốn vận hành không bị bụi, bẩn, phải ngay lau chùi phần ray dẫn, thân cửa bằng rẻ lau. Không được bôi dầu bôi trơn, mỡ hoặc các chất bôi trơn vào ray dẫn.
  Những phát triển công nghệ gần đây đã phát minh ra bình xịt silicone có thể dùng bôi trơn cho ray dẫn hướng. Tốt nhất nên hỏi trọng điểm dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp về bảo trì.

  Thông tin bảo dưỡng, đặt mua cửa kính lùa treo xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH sinh sản TM VÀ XD VIỆT PHONG

  Địa chỉ:
  Số 126 - 154 Lĩnh Nam , Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 39978085 - Hotline: 0912 876 339

  Email: vietphong126@gmail.com

  Website: g8window.com

: cua kinh