Toàn Quốc Hé lộ cách triệt lông mu dễ dàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ducnd1510, 31/10/15.

Lượt xem: 71

 1. ducnd1510

  ducnd1510 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  • Thưa bác sĩ : Xin bác sĩ tư vấn em cách làm sạch lông vùng kín an toàn, hiệu quả mà tránh bị viêm nang lông
  • Mà em thì không thích lắm vì nhìn chúng khá "thô" và có cảm giác gây mất vệ sinh nên đã cắt tỉa ở vùng kín. Em vẫn làm điều đó đều đặn mỗi khi lông mọc dài
   Tổng hợp : http://chodien.vn/threads/bac-si-tu-van-cach-triet-long-mu-tan-goc.19156/
   Mà em thì không thích lắm vì nhìn chúng khá "thô" và có cảm giác gây mất vệ sinh nên đã cắt tỉa ở vùng kín.

   Em vẫn làm điều đó đều đặn mỗi khi lông mọc dài. Việc cắt tỉa vậy có thường ngày hoặc gây hại gì, vì em thấy bạn bè em không có ai tỉa như vậy cả và họ nói con trai nên để tự nhiên vậy. Điều đó có đúng không? Em xin cảm ơn. (Nam).

   Chào em,Trả lời:

   Mỗi một bộ phận hay thành phần trên thân người đều có vai trò nhất định, riêng biệt và rất khác nhau ở mỗi người. Lông hay râu, tóc cũng vậy. Chúng phát triển rất khác nhau trên từng cá thể tùy vào các nhân tố di truyền, môi trường, khí hậu, điều kiện sinh vật học...

   Ở con trai, lông cũng giống như râu, tóc, chúng phát triển rậm rạp hay thưa thớt tùy theo đặc điểm riêng và theo các thời đoạn lứa tuổi.

   Tuy nhiên, không giống như tóc và râu, lông mao ở những vùng như bẹn, nách, và thuộc cấp sẽ phát triển mạnh hơn khi vào tuổi dậy thì. Lúc này các kích thích tố sinh dục nam sẽ trợ lực cho người con trai có điều kiện để phát triển các bộ phận phân biệt giới tính, đặc biệt là lông mao.

   [​IMG]

   Với một số nam giới, khi đã qua tuổi dậy thì mà lông mao vẫn cứ “thưa thớt” như cỏ khô mọc trên ruộng cằn, thì sẽ đổ buồn sầu và lo lắng vì độ nam tính có vẻ như yếu thế. Một số khác thì lông mao mọc đầy người, không những ở các vị trí bình thường mà còn có ở ngực, mặt, đặc biệt là tay chân… Những người này thỉnh thoảng cũng khổ cực không chỉ vì ngày ngày phải chăm chút, vệ sinh mà đôi khi còn thiếu tự tin khi giao tế.

   Tuy nhiên, việc lông ít hay nhiều không phải là vấn đề quá quan trọng để có thể ngăn trở chúng ta trình bày mình khi giao tế, sinh hoạt hàng ngày, ngay cả khi biểu lộ với người khác giới. Giống như với một số người, việc lông nhiều được xem là sự phiền toái thì ngược lại, cũng có một số người coi đó là một nguyên tố đáng tự hào. Lông mao giúp họ thấy hãnh diện hơn, tự tín hơn, biểu hiện rõ chất đàn ông một cách thuyết phục hơn.

   vì vậy, trong trường hợp này thì quan điểm của những người bạn của em có thể thích hợp. do phê chuẩn việc lông mao “rậm rạp” không chỉ cho thấy em có một sức khỏe tốt mà còn mô tả sự nam tính.

   đôi khi, lông mọc dày cũng là nhân tố lôi cuốn và quyến rũ dẫn với người khác giới đấy. miễn em vệ sinh những chỗ nhiều lông kỹ càng, sạch sẽ, không để cho vi khuẩn có thời cơ “ăn bám”, dễ sinh ra mùi gây khó chịu cho người khác là được. trái lại nếu em cắt tỉa hay cạo thường xuyên thì phản ứng của cơ thể với “hơi dao kéo” sẽ khiến lông càng mọc dày thêm.

   Tóm lại, việc tỉa tót hay không cho vùng kín chỉ vì mục đích vệ sinh và thẩm mỹ thì em nên cân nhắc vì phải làm thẳng thớm, liên tiếp. Trong khi không phải ai muốn vậy cũng dễ có được đâu. Hơn nữa, để thành công, tự tin trong giao thiệp với người khác thì lông, tóc không phải là nguyên tố quyết định đâu em nhé.

   Chúc em thành công và sớm trang bị cho mình những nguyên tố khác để thành công hơn trong cuộc sống.