Hãy mạnh dạn sở hữu một mái nhà - Imperia Sky Garden

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi newhomes, 27/5/16.

Lượt xem: 29

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Đây là câu chuyện của một con người bản lĩnh, mạnh dạn và chăm chỉ để sở hữu cho mình và vợ một mái ấm, khi mà lương chỉ ở mức đủ sống.(cũng được gia đình và bạn bè trợ giúp)
  Chỉ với mức lương 5 triệu đồng, được ngân hàng cho vay 200 triệu trả góp 10 năm và tôi đã xây được căn nhà cấp 4!
  Tôi năm nay 36 tuổi, xin kể lại quá trình mua nhà ở Sài Gòn của tôi bắt đầu bằng mức lương 5 triệu đồng.
  Tôi là dân tỉnh lẻ lên Sài Gòn học và đi làm rồi định cư ở đây. Năm 2005, tôi tốt nghiệp ra trường, đến năm 2009 tôi nhảy việc sang công ty thứ 2 với công việc có thể nói là ổn định với mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng.
  Đầu năm 2010, bố mẹ cho tôi 300 triệu đồng, tôi dùng số tiền đó mua một miếng đất 4x12m ở một quận ven thành phố, cách nơi làm việc 15km. Mức lương của tôi lúc đó được ngân hàng cho vay 200 triệu trả góp 10 năm và tôi đã xây được căn nhà cấp 4.

  Cuối năm 2010, tôi lập gia đình. Năm 2014, hai vợ chồng trả mới hết nợ. Lúc này, tổng thu nhập vợ chồng tôi là gần 20 triệu đồng/tháng, nhờ mối quan hệ bạn bè, gia đình tôi mượn tiền trả ngân hàng trước thời hạn số nợ còn lại.
  Mạnh dạn tham khảo :imperiaskygardens.com

  Sau khi rút được giấy tờ đất ra, tôi làm thủ tục hoàn công để có sổ hồng. Cuốn sổ hồng này tôi cầm ngân hàng khác được 300 triệu đồng, trả trong vòng 2 năm. Số tiền 300 triệu đó tôi trả bạn bè, anh em, còn lại tôi sơn phết tường và trang trải đồ dùng trong nhà.
  [​IMG]
  Dự kiến đến đầu năm 2017 các khoản nợ ngân hàng của vợ chồng tôi sẽ hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập 2 là xây nhà mới hoặc mua thêm một miếng đất khác.
  Đó là quá trình mua nhà của tôi, còn trong khi Phương đã có 1 tỷ mà còn sợ nợ cả đời sao? Nếu là bạn, tôi sẽ mượn ngân hàng 500 - 800 triệu đồng để mua và trang trải đồ dùng trong nhà và trả nợ dần. Còn bạn chờ đến khi đủ tiền mới mua nhà thì còn lâu lắm.
  Bạn thấy đấy, làm việc gì thì niềm tin luôn phải tuyệt đối - tôi có thể làm được - có như vậy bạn mới có được sự tự tin trong công việc và thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn.
  Xem thêm: Dự án Imperia Sky Garden
Similar Threads: Hãy mạnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thư gửi Bộ trưởng Y tế và hãy xóa tên Mạnh Tường... vĩnh viễn 26/10/13
Trò chuyện linh tinh Các thuật ngữ hay dùng trong một cuộc đấu Golf Phần 2 Hôm nay lúc 16:18
Trò chuyện linh tinh Các cách hay diệt chuột hiệu quả tại nhà nên biết Thứ sáu lúc 19:25
Trò chuyện linh tinh Cách chọn gà chọi đẹp và đá hay Thứ năm lúc 14:03
Trò chuyện linh tinh Man City gây thất vọng: Pep Guardiola đang cho thấy được sự tàn Thứ tư lúc 15:58