Hãy lắng nghe Google để SEO website tốt hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 13/10/16.

Lượt xem: 15

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng cứ SEO mãi mà key không lên hoặc càng SEO càng tụt. Hãy lắn gnhe tìm hiểu google xem các thiết kế website có lên top đầu không nhé.


  [​IMG]


  Chúng ta tham gia một cuộc chiến nhằm tranh dành thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm mà đa số chiến trường chính là Google. Chính thành ra chúng ta cần hiểu Google cần gì và Google xếp hạng thiết kế website tại hà nội dựa vào những yếu tố nào, bằng bí quyết lắng nghe phương tiện tìm kiếm chúng ta sẽ hiểu nó và từ đấy sẽ hiểu cần làm gì để tối ưu trang web và đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.


  – từ khóa trong URL


  – Title và meta description: keyword phải nên xuất hiện ở title và meta description


  – H1: Mỗi trang trong thiết kế web chuyên nghiệp hà nội cần có một thẻ H1 và nó chứa từ khóa chính và nó sẽ là nội dung chính của trang đấy.


  – Bố trí những thẻ H2 tới H6, thường với bài viết chỉ cần thẻ H2 và H3 và từ khóa phải nên xuất hiện ít nhất một lần trong các thẻ heading của bài viết. Tùy vào content bài viết của bạn


  – Từ khóa: từ khóa cần được làm vượt trội trong content, phân bố mật độ từ khóa hợp lý 1 mẹo tự nhiên nhất để Google biết chủ đề chính của bài viết về vấn đề gì, không cố gắng chèn từ khóa không phù hợp và không lạm dụng chèn quá nhiều keyword gây phản cảm Xem thêm: cần làm web


  – Liên kết nội: đang dùng liên kết nội để Google Bot chạy lòng vòng trên website để chỉ cho nó nội dung chất lượng của trang web để nó index content nhanh hơn và xếp hạng trên kết quả search.


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726