Toàn Quốc Hãy là người dùng máy giặt sáng suốt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 25/1/16.

Lượt xem: 88

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu có một lỗi thực tế với máy giặt của bạn nó sẽ hiển thị một mã lỗi, tạm dừng hoặc hủy bỏ các chương trình sửa máy giặt tại nhà hà nội. Nếu nó không và nó hoàn thành chu kỳ sau đó nó gần như đảm bảo rằng không có gì là sai với nó.

  Máy giặt của bạn là một thiết bị cơ điện. Nếu có bất kỳ lỗi với các thiết bị điện tử hoặc các bộ phận điện trong nó, nó sẽ không làm việc. NẾU có một lỗi với các bộ phận cơ khí nó sẽ không làm việc hay, nó sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ bạn tùy tiện đặt ở đó, mỗi khi bạn sử dụng nó.

  Màu sắc phai màu, thuốc nhuộm chạy, bề mặt thô ráp, lỗ ngẫu nhiên, các mục thu hẹp và một loạt các vấn đề khác là gần như chắc chắn là một vấn đề người dùng, không phải là một máy giặt.

  Bất cứ khi nào chúng ta thấy một cuộc gọi đến trong một cái gì đó như thế trong dịch vụ chúng tôi co rúm người lại. Chúng tôi làm như vậy bởi vì chúng tôi biết rằng đó là gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải giải thích cho các chủ sở hữu mà họ đang sử dụng máy giặt của họ không chính xác sửa chữa điện lạnh bách khoa.

  Nó thực sự không phải là một điều hạnh phúc mà chúng tôi muốn làm là kỹ sư dịch vụ. Chúng tôi muốn có nhiều thay được sửa chữa lỗi lầm thực tế hơn so với những con ma đuổi. Và, chúng tôi thực sự không muốn được nhận vào một cuộc tranh cãi với mọi người, nếu chúng ta có thể có thể tránh nó.
Similar Threads: Hãy người
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Các nguyên nhân cơ bản làm điều hòa chạy phát ra mùi hôi khó chịu 8/3/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số THIẾT KẾ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO CHÁY TPHCM 7/1/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ HỆ THỐNG BÁO CHÁY, CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG 3/1/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Siêu phẩm GR Plus và KM800 biến các loại TV mới hay cũ thành SmartTV 27/6/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Zidoo X9S siêu phẩm tv box 2016 chạy android 6.0 22/5/16