1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hãy ghi nhớ 6 điều sau đây trước khi mua ghế sofa đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mktsofa, 4/8/16.

Lượt xem: 11

 1. mktsofa

  mktsofa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý vị và các bạn 6 lưu ý để bạn có thể mua được cho mình một bộ Ghế sofa đẹp cho phòng khách. Hãy lưu lại và áp dụng cho mình cũng như người thân, bạn bè khi mua ghế sofa nhé
  Sản phẩm ghế sofa da là rất phổ biến trong thời gian gần đây, da đẹp sofa mẫu nhiều doanh nhân, bác sĩ, giáo viên .... Các thông để làm đẹp. ghế sofa sang trọng, mang đến cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù đang được sử dụng rộng rãi. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và duy trì nó đúng cách để đảm bảo độ tin cậy và để tránh thất bại có thể xảy ra đối với da và bọc da là sáu điểm mà bạn không nên làm nếu bạn muốn có một ghế da cho bạn. vẻ đẹp của thiên nhiên, như mới mãi mãi.

  Một không kéo đặt mạnh mẽ trong quá trình di chuyển ghế sofa. Điều này làm cho ghế sofa da có thể gây ra mặc rách hoặc phòng khách thành một rất xấu xí và làm giảm độ bền của da.

  [​IMG]


  2 Không có xà phòng nước sử dụng trực tiếp để rửa kính, phun nước để làm sạch nhà vệ sinh bát trên ghế sofa. Bởi vì trong nước xà phòng với một hỗn hợp các hóa chất ăn mòn cao, nếu được sử dụng trực tiếp trên bề mặt của ghế sofa có thể gây ăn mòn hoặc da sofa, bắt đầu thay đổi màu sắc, làm cho sofa. nhanh chóng làm lu mờ

  3 Không cho phép trẻ em nhảy bước trên đi văng. Nếu bạn để cho những đứa trẻ nhảy múa và chà đạp trên chiếc ghế dài trong một thời gian dài sẽ gây ra các không gian nội thất và ghế sofa như thiệt hại xảy ra một cách nhanh chóng, dễ dàng để bóc lớp phủ bên ngoài da trên ghế. sofa da là không chịu sự tác động của các tác nhân bên ngoài.

  4 Không dùng vật sắc nhọn, cây lau nhà, làm sạch bề mặt cứng, ghế sofa da, ghế sofa da, có thể gây rách hoặc bong tróc lớp có thể làm giảm chất lượng và vẻ đẹp của sofa da.

  5, không có hàng tồn kho sofa da trong một căn phòng có nhiệt độ trên 40 độ C, vì một lớp của ghế sofa da mềm rất dễ bị tổn thương và có xu hướng chảy ở nhiệt độ cao. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ các lớp da ghế sofa, ghế sofa da, bạn không nên có nhiệt độ quá cao.

  6 thường xuyên vệ sinh da sofa: sofa da không thể làm sạch bằng cách rửa với pH đồng bằng là quá cao so với các bộ phim. Bạn cũng có thể sử dụng một chất tẩy rửa dành riêng cho da. Da sạch hơn cho gia đình của bạn, không chỉ là một. Nhưng để làm ghế sofa nhìn tốt hơn. Nhưng cũng làm tăng tuổi thọ của ghế sofa
  Trên đây là những nguyên tắc thứ sáu, một cái gì đó để giữ trong tâm trí rằng nếu bạn muốn có một ghế sofa da đẹp hoàn hảo. Nếu bạn đang bối rối, tôi không biết Boan nên chọn vật liệu cho ghế sofa phòng khách của gia đình bạn.