1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hãy chớ bán dầu thủy lực giá bèo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 18/4/16.

Lượt xem: 46

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Tôi kinh dinh trong ngành dầu công nghiệp đã ba năm nay, mỗi lần gặp khách hàng tôi lại nghiệm ra được 1 kinh nghiệm mới. Chính bởi thế, tôi viết đoan văn để chia sẻ chân lý bán dầu thủy lực giá bèo hàng của mình, dầu giá rẻ không ai muốn mua.

  Ngày tôi mới lẫm chẫm làm nghề vào nghề, tôi đau khổ khi xúc tiếp với người mua hàng . Tôi giữ đơn giá dầu trên người, đọc và tỉ mỉ hành động. Sau đó, tôi mang bảng giá ấy đi chào người sử dụng dầu . ban sơ, tôi chào giá chênh lệch có xấp xỉ 2 nghìn với niềm tin là bán được ngay, chả có doanh thu cũng được, lấy le với công ty cái. sau đó, được 1 -2 tuần tôi nghĩ là đã sai, bán thế không ai mua mà người mua hàng còn đuổi tôi như đuổi tà, cho rằng tôi bán phải dầu không dùng được.

  Tôi quyết tâm nghiên cứu thêm được kinh nghiệm. Tôi chào giá cao chon von, mỗi ,người dùng dầu khoảng hai mươi nghìn một lít, Ban đầu cao quá, nhưng ít ra bán được 1 ,khách hàng , số lượng không nhiều nhưng đó là những đồng lợi nhuận đầu tiên nên tôi vui lắm.

  Nhưng bán được mà chả bán được nhiều hàng cũng nản, tôi start cày các đồng nghiệp trong Tổng công ty, xin đi gặp khách hàng cùng các anh em mấy hôm xem sao. kết luận tôi thấy họ kinh nghiệm thật. Nói chuyện với người mua hàng bắt bài ngay,người dùng dầu nào đã dùng dầu sịn rồi cứ chém ác, khách hàng nào mà dùng dầu tầm trung thì cho mức giá sát thôi. Kết quả cũng là làm hài lòng người mua hàng hàng, vui lòng khách hàng đến, vừa lòng khách hàng đi.

  Thế là, tôi chăm đi thị trường hơn, bán được nhiều dầu hơn, nhiều chỗ bán giá được lắm, được đồng nghiệp cơ sở phân phốituyên dương, nhiều chỗ bán được ít, cốt lấy sản lượng.

  http://yenhung.vn/tc7/203/Dau-thuy-luc

  Kể chuyện vui vậy thôi chứ đồng nghiệp nào mà có hứng làm dầu can hệ nhé 0902 173 585 Tổng công ty mình đang tuyển hay sao ấy. Xem chi tiết tại đây nhé