1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hãy cận trọng với dầu thủy lực tái sinh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Yên Hưng, 14/3/16.

Lượt xem: 31

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Ngày nay, khi dầu thủy lực đóng một vai trò quan trọng trong đời sống, môi trường công nghiệp. Vậy nên tránh sử dụng dầu thủy lực tái sinh, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

  Bây giờ , trên xã hội đang xuất hiện một loại dầu mới có tên gọi là dầu thủy lực tái sinh.
  Vậy dầu này là dầu gì? Chất lượng như thế nào?
  Đầu tiên, ta phân tích về 2 từ “tái sinh”
  Tái sinh ở đây theo ý nghĩa của mảng dầu nhớt ta có thể hiểu là đem tái sử dụng lại

  Một cách rõ ràng hơn, mọi người nên hiểu dầu thủy lực tái sinh là các dầu thủy lực cũ đã qua sử dụng, người ta thu gom về tái chế (lọc cặn, lọc tạp chất, thêm phụ gia…) và lại sơ chế lại ra thị trường với giá rất phải chăng!

  Về chất lượng?

  1. Nguồn dầu thủy lực đã qua dùng thử không phải mẻ nào cũng như mẻ nào, một khi đã thu thập thì khả năng dầu thu thập được sẽ bị pha tạp, người ta có thể thu gom dầu thủy lực giá tốt của Shell, Castrol, Total… (các nhãn hiệu nổi tiếng) hoặc các loại dầu thủy lực chất lượng không cao khác chung vào với nhau, mỗi ngày một mẻ khác nhau chắc chắn các mẻ dầu đó sẽ khác nhau, vì vậy mà nguồn dầu thủy lực đã qua sử dụng là không tốt và nếu yêu cầu các đơn vị này xuất trình giấy tờ nguồn nhập thì chắc chắn họ không thể xuất trình được.

  2. Các nhà máy pha chế dầu này không thể đảm bảo về các tính chất chính của dầu thủy lực Một trong các tính chất đó như là bôi trơn

  3. Các loại dầu này không có giấy chứng nhận về chất lượng, và được phép lưu hành trên thị trường.

  4. Khi có sự cố xảy ra, chắc chắn họ sẽ không chịu trách nhiệm về các sự cố có liên qua đến dầu thủy lực mà họ đang phân phối.

  5. Các phụ gia được pha chế và chỉ mang tính chất không mấy xác thực mà không có sự tính toán chính xác, khoa học như các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới khác, đồng thời, các phụ gia này có thể là các phụ gia chứa các chất có hại, gây ung thư, ảnh hưởng đến người sử dụng, không được ban hành sử dụng

  Hãy nhớ tránh sử dụng dầu thủy lực tái sinh nhé
Similar Threads: Hãy cận
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Xe thú chạy điện có an toàn không? Thứ sáu lúc 11:19
Máy Móc Công Nghiệp Bán máy nổ bỏng ngô gạo chạy điện 220v, moto 7,5kw, khởi động đề Thứ ba lúc 11:23
Máy Móc Công Nghiệp Xe thú chạy điện cho bé yêu vận động 15/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Xe thú chạy điện - Đồ chơi Kinh Bắc 14/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Xe thú chạy điện giá rẻ bán ở đâu 14/11/16