Hà Nội Hãy cẩn thận với viêm bàng quang mãn tính ở đàn ông

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 30/5/16.

Lượt xem: 50

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  bàng quang là bộ phận của hệ bài xuất , có chức năng chứa nước tiểu để thải ra ngoài nên rất dễ có khả năng bị viêm nhiễm . Viêm bọng đái bởi vì vi trùng từ niệu đạo xâm nhập vào. vi khuẩn phần đa gây viêm bàng quang là vi trùng E.coli xâm nhập ngược vào niệu đạo và lên bàng quang gây bệnh. Viêm bàng quang được phân thành 2 cấp Đây là viêm bàng quang cấp tính và viêm bọng đái mãn tính.

  [​IMG]

  Viêm bọng đái mãn tính là giai đoạn sau của viêm bọng đái cấp tính. thời điểm bị mắc viêm bọng đái ở thời đoạn đầu sẽ được gọi là cấp tính. Đó là giai đoạn dễ trị chiệt để hơn, nếu không trị dứt điểm hoặc cố tình không điều trị ở giai đoạn này bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Chính điều này sẽ gây phức tạp cho việc chữa bởi viêm bọng đái mãn tính rất khó khăn và khó khăn , nan giải hơn rất không ít so với giai đoạn cấp tính.

  dấu hiệu của viêm bàng quang mãn tính

  Về căn bản triệu chứng của viêm bọng đái mãn tính giống với biểu hiện của viêm bàng quang cấp tính nhưng dấu hiệu triệu chứng nặng hơn. những dấu hiệu của viêm bọng đái mãn tính Đây là :

  - Có cảm giác muốn đi tiểu nhiều lần.

  - tiểu tiện nóng rát, rát buốt, tiểu rắt.

  - Trong nước tiểu xuất hiện máu.

  - Có biểu hiện đau lưng, đau miền chậu, đau bụng dưới.

  - Có biểu hiện sốt nhẹ.

  cách thức chữa viêm bàng quang mãn tính

  Việc điều trị viêm bọng đái mãn tính rất phức tạp và khó khăn vì bệnh đã chuyển vào giai đoạn mãn tính. Muốn chữa khỏi bệnh đòi hỏi bệnh nhân phải có lòng quyết tâm và bền chí mới khỏi được bệnh.

  - khi bị viêm bọng đái bạn nên uống không ít nước để tạo môi trường đào thải chất cạn bã.

  - Không sử dụng những chất phấn khích như café, rượu bia, các chất gây nghiện.

  - giảm thiểu ăn cay, nóng, hay quá mặn.

  - rửa làm sạch sẽ vài bộ phận cấp thiết , đặc biệt là nơi vi khuẩn dễ xâm nhập như hậu môn, các cơ quan sinh dục .

  - tuyệt đối không được nhịn tiểu tiện .

  Việc trước hết giúp việc trị đạt tốt Đây là việc nhận thấy bệnh sớm, việc này có ý nghĩa quan trọng trong liệu pháp chữa trị . khi hiểu biết tình trạng bệnh, nếu như còn ở giai đoạn cấp tính sẽ chữa kịp thời chiệt để luôn.

  Viem bang quang man tinh giả dụ không được chữa trị kịp thời có khả năng gây ảnh hưởng nguy hiểm như viêm thận, suy thận. Chính vì vậy việc trị sớm là khôn xiết cần thiết .