Hãy cân nhắc trước khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 15/10/16.

Lượt xem: 16

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  giả thiết bạn đang kinh doanh trực tuyến hay bạn đang cố gắng để quảng bá những sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua World Wide Website, thì bạn phải biết rằng trang web gia re của bạn sẽ là phương thức kết nối tới những người đang dùng internet. do vậy thiết kế web lúc được triển khai sẽ quyết định được bạn sẽ thành công hay không


  [​IMG]


  Bạn hãy cân nói những điều sau lúc thiết kế website:


  1. Hãy quan tâm đến những sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý:


  1 trong những mục tiêu của thiết kế website tại hà nội là khiến cho tất cả các trang trên website của bạn được lập chỉ mục tiện lợi. vì vậy, bạn cần bổ sung một Sitemap, bởi vì nó sẽ tiện lợi hơn cho các Spider công cụ search để index cho các trang. những thẻ tiêu đề cũng sẽ khiến cho bạn tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được đơn giản hơn.


  2.Website nên điều hướng truy cập dễ dàng:


  Chỉ có vài người triển khai được kỹ thuật nút Home tĩnh. đấy chính là lúc nút home xuất hiện ở mọi trang trên web của bạn. Thông thường, khi có quá nhiều trang thì các người dùng có thể làm mất nó trong khi đang duyệt. Nút home này có thể giúp họ khởi đầu lại từ đầu.


  3. Khi làm website hãy cân bằng các yếu tố khác nhau trên website của bạn:


  Dẫu cho tính tiện ích và tính có thể truy cập sẽ là hai sự quan tâm trước hết trong việc thiết kế website thì bạn cũng phải nên đảm bảo cho các trang nhìn được rất chuyên nghiệp. những người sử dụng mạng internet vẫn thường vào các web có nội dung được bố cục hợp lý, màu sắc được đang dùng thích hợp cũng như có 1 số những hình ảnh hoặc Video được đi cùng với những thông tin đó.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726