1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Hãy biết mơ những giấc mơ lớn!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 19/8/16.

Lượt xem: 17

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Điểm bắt đầu của một cuộc sống thực sự là khi bạn biết bắt đầu mơ về tương lai của mình với những gì mà mình muốn trở thành nhất, bất cứ ai cũng mơ về một tương lai tốt đẹp hơn hiện tại nhưng không ai dám mơ những giấc mơ lớn hơn như mình sẽ trở thành người thành công hoặc mình sẽ trở thành tỷ phú, hãy biết mơ những giấc mơ lớn để thúc đẩy bản thân đi lên phía trước và là động lực giúp bạn luôn tiến về phía trước.

  Giấc mơ về một tương lai tươi đẹp luôn tồn tại trong tâm trí của mỗi người, nhưng bạn phải mơ những giấc mơ lớn hơn để thúc đẩy mình cố gắng để đạt được mục tiêu lớn, trong quá trình cố gắng thì bạn cũng đã hoàn thành luôn những mục tiêu nhỏ hơn, một công đôi việc, vì thế hãy mơ những giấc mơ lớn để bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu, hãy bắt đầu thực hiện giấc mơ của mình bằng những vị trí nhỏ như nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  [​IMG]
  Một nhân viên kinh doanh bất động sản phải biết và dám nghĩ về những mục tiêu lớn như giao dịch thành công nhiều sản phẩm bất động sản hơn, trở thành một siêu sale bất động sản, đó là động lực để bạn tiếp tục cố gắng cũng như cố gắng nhiều hơn người thường, vì thế thành công sẽ đến với bạn nhanh hơn. Công ty CP BDS Saigon Newland là một thương hiệu bất động sản có thâm niên 10 năm trên thị trường, đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm nhưng vẫn không ngại đào tạo những nhân viên mới, khi bạn gia nhập vào công ty, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để phát triển toàn diện, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết cũng như truyền dạy cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu.

  Công việc kinh doanh bất động sản là công việc có thể cho bạn điều kiện học hỏi tốt nhất, vừa được học hỏi tích lũy kinh nghiệm vừa được cọ sát thực tế để thực hành những gì mình được học, đây là bước đầu để bạn khởi nghiệp, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.