1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Hawaii Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Tiểu Học Tại Trung Tâm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoangnhat111111, 21/6/16.

Lượt xem: 23

 1. hoangnhat111111

  hoangnhat111111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hawaii Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Tiểu Học Tại Trung Tâm
  Công ty Hawaii Education là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Hawaii luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đa dạng: Part-time, full-time và argen. Cùng những chương trình ngoại khóa, CLB tiếng Anh theo yêu cầu của khách hàng.
  Hawaii Education là đơn vị cung cap giao vien nuoc ngoai được nhiều khách hạn chọn lựa. Với nguồn giáo viên ổn định, và chất lượng (giáo viên giảng dạy phải có bằng cấp sư phạm quốc tế như :TESOL, CELTA…v..v..) cùng với kinh nghiệm giảng dạy đa dạng chuyên sâu sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.
  Giáo viên làm việc tại Hawaii phải có bằng cấp giảng dạy quốc tế như: TESOL, CELTA, đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều môi trường khác nhau, nhiều đối tượng học viên, giúp việc tiếp cận học viên dễ dàng, nhanh chóng nắm bắt những khó khăn trong quá trình học nhằm khác phục nhanh chóng.