1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hầu hết các kết quả da mặt căng mịn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 25/9/15.

Lượt xem: 54

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật nâng đùi, còn được gọi là thighplasty, làm giảm da thừa và mỡ ở vùng đầu gối và đùi trên để giảm dimpling và đưa ra một định nghĩa làm căng da mặt bằng tự nhiên lại, nhìn mỏng để chân phía trên.

  LÀM THẾ NÀO LÀ MỘT LIFT ĐÙI THỰC?

  Thang máy đùi là phương pháp phẫu thuật điều trị ngoại trú, thực hiện tại trung tâm phẫu thuật được công nhận của chúng tôi. Có một số loại thang máy đùi, rạch với các mẫu khác nhau cho mỗi loại. Ví dụ một bên, hoặc trung gian, nâng đùi liên quan đến các vết mổ ở lần háng. Đây là loại phổ biến nhất của đùi thang máy. Nó là tốt nhất cho mọi người với một lượng vừa phải của da và mỡ trong lĩnh vực này. Đối với một đùi bên trong thang máy, các bác sĩ phẫu thuật cơ bản nâng lên da và mô thắt chặt nó đùi.

  An mở rộng hoặc nâng đùi thẳng đứng liên quan đến một đường rạch dọc bắt đầu tại các nếp gấp bẹn và kéo dài đến đầu gối bên trong. Các vết sẹo có thể nhìn thấy khi bên trong đùi được tiếp xúc như khi bạn đang mặc một bộ đồ tắm hay mini-skirt. Trong một đùi thang máy thẳng đứng, các bác sĩ phẫu thuật loại bỏ một nêm da từ bên trong đùi. Cá nhân với chất béo quan trọng hơn và da lỏng lẻo có thể cần một đùi thang máy thẳng đứng.

  Một đùi thang ngoài cần một vết rạch kéo dài từ háng xung quanh hông. Da và mô được thắt chặt và da thừa hoặc chất béo có thể được gỡ bỏ. Da được sau đó vuốt xuống trở lại và đóng cửa với chỉ khâu, và khu vực này sẽ được bọc trong một băng hoặc nén may để làm giảm sưng.

  Các thủ tục đùi thang máy mới nhất được gọi là thang máy đùi xoắn ốc, mà mục tiêu phía trước, lưng, vùng đùi bên trong và bên ngoài. Các vết mổ bắt đầu bên dưới nếp gấp mông và tiếp tục qua các nếp gấp bẹn, đến ngã ba của đùi và vùng mu. Thang máy này là phổ biến nhất trong số những người đã giảm cân đáng kể. Một bác sĩ phẫu thuật cũng có thể đề nghị rằng hút mỡ được thực hiện kết hợp với một thang máy đùi, để loại bỏ thêm tiền gửi chất béo dư thừa.

  THỜI GIAN PHỤC HỒI LÀ GÌ?

  Các bệnh nhân trung bình sẽ cảm thấy khó chịu và tức cho 1-2 tuần sau phẫu thuật. Thuốc giảm đau có thể giúp giảm bớt sự khó chịu ngay lập tức, và đi càng sớm càng tốt giúp tăng tốc độ thời gian phục hồi và làm giảm nguy cơ đông máu. Cũng có thể có một số sưng và bầm tím, có thể mất vài tuần để hoàn toàn lắng xuống. Tuy nhiên, kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức thang máy.

  WHO LÀ ỨNG VIÊN CHO LIFT ĐÙI?

  Cả hai người đàn ông và phụ nữ có lượng mỡ dư thừa, mô má lúm đồng tiền hoặc da nhão ở vùng đùi là ứng cử viên tốt cho cơ thể này contouring thủ tục. Ngoài ra, những người đã giảm cân đáng kể hoặc đã phẫu thuật béo phì, như Lập Band hay dạ dày, thấy rằng một thủ thuật như là một thang máy đùi có thể giúp thoát khỏi da lỏng dư thừa gây ra bởi sự mất cân.

  BAO LÂU DO KẾT QUẢ CUỐI?

  Kết quả nâng đùi thường kéo dài lâu. Hầu hết các kết quả da mặt căng mịn có thể nhìn thấy ngay lập tức, mặc dù nó có thể mất vài tháng để có kết quả cuối cùng để phát triển đầy đủ. Nếu bệnh nhân duy trì một chế độ hoạt động thể chất và một, cân sức khỏe ổn định, đa số các cải tiến và kết quả đạt được thông qua phẫu thuật nâng đùi phải là vĩnh viễn.

  Một tuck bụng thường được thực hiện dưới gây mê toàn thân, mặc dù trong một số trường hợp, nó cũng có thể được thực hiện bằng gây tê tại chỗ với thuốc an thần. Westlake Da liễu & Phẫu thuật thẩm mỹ đã giành được một "Gold Seal phê duyệt" ngoại trú công nhận trung tâm phẫu thuật do Ủy ban Hỗn hợp. Tất cả các ca phẫu thuật abdominoplasty được thực hiện trên trang web ở Westlake và Four Seasons (trung tâm thành phố Austin) vị trí của chúng tôi.

  Một Tummy Tuck bắt đầu với một vết rạch trên bụng mà có thể dao động từ vài inch đến một mà đi từ xương hông để xương hông, và sau đó một đường rạch mà giải thoát rốn từ mô bụng kèm theo. Sau đó các bác sĩ phẫu thuật có thể thắt chặt các cơ bắp chùng và loại bỏ da thừa. Da còn lại được tái đắp lên vùng bụng và khâu vào vị trí.

  NHỮNG LOẠI PHỤC HỒI NÊN ĐƯỢC MONG ĐỢI?

  Tùy thuộc vào mức độ của các thủ tục, một số bệnh nhân có thể không cần ở lại bệnh viện qua đêm. Trong khoảng một tuần sau khi một thủ tục tummy tuck, bụng sẽ bị sưng và đau và có thể có một số khó khăn trong việc đứng thẳng được. Hầu hết các bệnh nhân cần 1-2 tuần trước khi trở lại làm việc và một lịch trình bình thường, và có thể mong đợi để được phục hồi hoàn toàn trong khoảng sáu tuần. Đó là một ý tưởng tốt để tập thể dục sau khi phẫu thuật, nhưng chỉ sau khi đủ thời gian chữa bệnh đã được thông qua để bạn có thể tập thể dục thoải mái. Sẽ có một vết sẹo từ các thủ tục mà có thể xuất hiện xấu đi trong thời gian 3-6 tháng đầu, nhưng sau khoảng tám hay chín tháng, họ sẽ san bằng và làm sáng màu.

  MỘT ỨNG VIÊN LÝ TƯỞNG CHO MỘT THỦ TỤC TUMMY TUCK LÀ AI?

  Những bệnh nhân đã mất độ đàn hồi trong da hoặc có cơ bắp trở nên căng, thường là do mất cân nghiêm trọng hoặc mang thai là ứng cử viên tốt cho abdominoplasty.

  Mục đích của một Tummy Tuck không phải là để giảm cân, mà là để thay đổi hình dạng cơ thể của bạn. Nếu chất béo được bản địa hóa ở bụng, nhưng không có da quá mức, sau đó hút mỡ có thể là một thay thế tốt hơn để bụng Tuck. Hút mỡ bụng và Tuck không thường được thực hiện cùng một lúc, nhưng có thể được kết hợp vào một ngày sau đó để đạt được một đường viền mượt mà hơn.

  ĐÂU LÀ NHỮNG CA PHẪU THUẬT ĐƯỢC TIẾN HÀNH?

  Phẫu thuật Tummy Tuck được thực hiện trên trang web tại địa điểm Westlake và Four Seasons của chúng tôi ở Austin, Texas.

  Cơ sở Westlake của chúng tôi đã giành mẹo căng da mặt được một "Gold Seal phê duyệt" ngoại trú công nhận trung tâm phẫu thuật bởi Joint Commission. Công nhận Ủy ban Hỗn hợp được công nhận trên toàn quốc như là một biểu tượng của chất lượng phản ánh cam kết của một tổ chức để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất nhất định.
Similar Threads: Hầu hết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu hết sưng? 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Hầu hết quỹ đạo bóng golf phụ thuộc vào quỹ đạo swing 14/11/16
Trò chuyện linh tinh Hầu hết những thông tin cần biết về một cuộc tiến công của DDoS 26/10/16
Trò chuyện linh tinh Hầu hết cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục 26/8/16
Trò chuyện linh tinh Hút mỡ không phẫu thuật sẽ hết bao nhiêu tiền? 27/5/16