1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hậu Giang cử cán bộ ra Hà Hội tìm ông Thanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tienmanh90, 10/9/16.

Lượt xem: 13

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/7/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 10/9, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, tỉnh này vừa cử cán bộ đến tận nhà riêng của ông Trịnh Xuân Thanh ở Hà Nội để tìm ông này cũng như hỏi thăm vấn đề bệnh tật nhưng vẫn không gặp được

  [​IMG]
  Hậu Giang đã cử cán bộ đến nhà tìm ông Thanh nhưng không gặp
  Ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết: “Tỉnh ủy Hậu Giang đã cử cán bộ của tỉnh ra Hà Nội tìm đồng chí Trịnh Xuân Thanh xem ông ấy bệnh như thế nào thôi nhưng vẫn không gặp được. Ngoài ra, chúng tôi muốn ra thăm gia đình đồng chí Trịnh Xuân Thanh cho đàng hoàng theo đúng đạo lý làm người”, ông Trần Công Chánh nói.

  Phóng viên cũng nêu câu hỏi, nếu ông Trịnh Xuân Thanh không có mặt như công văn triệu tập của Tỉnh ủy trước đó thì sao? Ông Chánh nói: “Vấn đề đó chưa tính được, chuyện phía trước vẫn còn là phía trước. Khi nào có thông tin chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ cho báo chí”.

  Ngày 9/9, ông Lê Công Lý - Chánh văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang - cho biết, đã gửi thư triệu tập đến tận nhà của ông Trịnh Xuân Thanh và đề nghị ngày 13/9, ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại Hậu Giang để giải quyết những sự việc có liên quan tới ông Thanh. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa rõ ông Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu.

  Như Dân trí đã thông tin, trong 3 ngày từ 6 đến 8/9, UB Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với ông Trịnh Xuân Thanh. Theo UB Kiểm tra Trung ương, những khuyết điểm, vi phạm của ông Thanh rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước. Trong quá trình kiểm điểm, ông Thanh chưa nghiêm túc, thiếu trung thực, chưa thành khẩn, tự giác nhận vi phạm, khuyết điểm.

  Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ vi phạm, căn cứ Quy định số 181-QĐ/TW, ngày 30/3/2013 của Bộ Chính trị khóa XI về xử lý đảng viên vi phạm, Ban Bí thư đã nhất trí rất cao (biểu quyết 100% bằng phiếu kín) quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trịnh Xuân Thanh.
Similar Threads: Hậu Giang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hà Giang khó khăn trong công tác xuất khẩu lao động 18/7/16
Trò chuyện linh tinh Đại gia thâu tóm Dự án B6 Giảng Võ là ai? 18/8/14
Trò chuyện linh tinh Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng ở tại quận Đống Đa-Hà Nội Hôm qua, lúc 15:07
Trò chuyện linh tinh 6 cầu thủ Đồng Nai cá độ bị cấm thi đấu trên toàn châu Á Thứ năm lúc 11:21
Trò chuyện linh tinh Thông tin về bếp điện từ Rommelsbacher CT 3410 IN được nhập khẩu từ Đức Thứ tư lúc 15:42