Toàn Quốc Hạt trao đổi ion_thay thế vật liệu lọc xử lý nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi htlove, 30/8/16.

Lượt xem: 15

 1. htlove

  htlove Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Hạt trao đổi ion_thay thế vật liệu lọc xử lý nước giếng khoan

  Hạt trao đổi ion hay còn gọi là hạt nhựa làm mềm nước, loạt hạt này được dùng trong hệ thống xử lý nước. Thành phần chính của hạt trao đổi cation là hai loại hạt trao đổi cation gốc axit mạnh Indion 225H và hạt trao đổi anion gốc bazơ mạnh Indion FFIP. Cấu trúc polystyrene liên ết với hai nhóm chức –SO -3 và –N+R3.

  Thông số cơ bản của hạt trao đổi cation do Công ty TNHH Công nghệ môi trường Nhiệt Đới cung cấp :

  Xuất xứ : (Ấn Độ)

  Đặc điểm: Vàng nâu , kích thước(0.315-1.25mm), sự trương nở (Na+®H+) 8-10

  Công dụng : Loại bỏ cation, làm mềm nước

  Thời gian tái sinh 30-60 (phút)

  Đơn vị tính : kg

  Tỷ trọng : 0,7 kg/lít: Đóng bao : 25 kg (chuẩn)

  [​IMG]

  Tác dụng của hạt trao đổi cation trong quá trình lọc nước: Khi độ trao đổi bão hòa có thể tách riêng hai loại hạt và tái sinh bằng dung dịch HCl / H2SO4 và dung dịch NaOH theo cùng chiều hoặc ngược chiều dòng nước. Loại bỏ cation có trong nước và làm mềm nước.

  Độ bền sử dụng của nó ít nhất 2 năm nếu thực hiện đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Vì hạt có khả năng tái sinh nên khi hạt hết khả năng trao đổi, có thể tách riêng hai thành phần 225H và FFIP để tái sinh theo đúng hướng dẫn cho từng loại hạt, sau đó trộn đều lại như cũ thời gian tái sinh 30-60 (phút).

  Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng Công ty TNHH Công nghệ môi trường Nhiệt Đới đã nhập hạt trao đổi cation tốt nhất của Ấn Độ, khả năng làm mềm nước và thời gian tái sinh của hạt được đánh giá cao. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan hay xử lý nước cấp, bảo trì thay mới hạt trao đổi cation hãy liên hệ với chúng tôi 0904715658 hoặc tham khảo trực tiếp tại website: http://www.moitruongnhietdoi.com.vn/