1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hấp thu quái rừng ở trong Game moba Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 7/6/16.

Lượt xem: 30

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm nhấn của Spirit Of Glory là hệ thống Quái Rừng. Thông qua hấp thu creep rừng, các bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng kết hợp có tạo dựng chuỗi combo skill mạnh mẽ kèm theo sang trọng.
  Tại phiên bản hiện tại, game đã và đang triển khai đã được 44 vị tướng, đa số đều "mượn ý tưởng" đến từ Dota, cùng với đó, hệ điều hành map, quái rừng, trụ Tới ngôi nhà chính, thậm chí đấy là cơ chế hiện hữu quái vật hay là đòn đánh cũng đều đã được "bê" phía nhiều MOBA độc đáo, đó là việc rất ít khó khăn để nhận ra.

  Theo skill cùng với thuộc tính riêng của mỗi anh hùng, chính bạn chọn lựa ra thú rừng đúng nhằm hợp tác. Nhờ vậy lối chiến thuật triển khai của bạn sẽ có nhiều loại cùng với khác lạ hơn nhiều.
  Những dòng thú rừng trong tải game spirit of glory sẽ hiện diện random phía trong vị trí cố định, gồm các:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tổn: 500
  Khả năng: Ấn Ký Nổ Đến tạo thành 1 ấn kỹ nổ gây ra sát thương rất nhiều xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thụ cần thiết CP hao tốn: 380
  Kỹ năng: Thánh Quang - Trị liệu chăng, khôi phục sinh lực dành cho bản thân mình cùng với đồng đội xung quanh, cùng với đó tăng cao 20 điểm ma thuẩn giáp phía trong 15 s.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ cần sử dụng CP hao tổn: 430
  Khả năng: Cường Kích - Tạo ra một vùng trọng lực lân cận, hút thù địch vào tâm điểm cùng với kích nổ trọng kích gây ra sát thương đồng thời sử dụng chậm di chuyển của thù địch bên trong đó 2 s.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ cần sử dụng CP hao tốn: 330
  Skill: Suối Ngầm - Sử dụng thủy triều hất bay thù địch.
  Bước vào quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn gamer sẽ có nhìn thấy thật là thân thuộc, tại vì giống như đang nói bên trên, trò chơi này "kết hợp" khá các MOBA quá nổi tiếng. Mặc dù vậy, gMO này lại có nền tảng đồ họa được xếp vào hạng ít khó khăn tạo ra "đau mắt" dành cho gamer, bên cạnh đó, cơ chế điều chỉnh (khi chơi qua phần mềm giả lập nên ở trên PC) tương đối rắc rối, hiển nhiên phía trên các vật liệu di động sẽ có giảm bớt độ khó đi một chút, thế nhưng vẫn không thể nào trợ giúp tai game android đạt tới 1 tiết tấu nhanh chóng giống như các MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thụ cần phải có CP hao tổn: 570
  Kỹ năng: Gầm Thét - Phát ra h gầm thét lợi hại vô từ trước, tạo dành cho kẻ thù ở trong khu vực cách quạt trước mặt một sát thương lớn, song song đó gây giảm 40% công kích vật lý ở trong đó 6 giây, bớt 40% tốc độ đi lại trong khoảng Ba giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thu cần dùng đến CP tiêu tốn: 600
  Năng lực: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu vào phía trước kéo mục tiêu đầu tiên câu đã được đến đến từ chính bản thân, gây lượng sát thương rất lớn (không công dụng và với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thụ cần phải CP tiêu hao: 1300
  Kỹ năng: Thiên Phạt - Tạo ra thành bão điện càn quét hết mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần CP tiêu tốn: 1400
  Năng lực: Cự Nham Kích Tới Ném một cục đá vô phía kẻ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thu cần có CP tiêu tốn: 1500
  Kỹ năng: Băng Tận Thế - Đóng băng lân cận, giảm bớt tốc độ di chuyển của kẻ địch.