Toàn Quốc Hành trình khám phá lịch sử thành phố Dusseldorf

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 22/3/16.

Lượt xem: 53

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay khi du khách đặt vé máy bay đi Dusseldorf đến đây bạn có thể thấy một trung tâm công nghiệp hiện đại, nhưng Dusseldorf bắt đầu cuộc sống như một dorf nhỏ (làng) trên bờ sông Düssel vào thế kỷ thứ 8. Một phần của vùng lầy Rhine , nó đã làm ngơ trước người La Mã, với kết quả là thành phố không thực sự nổi lên như là một giải quyết nhiều trước thế kỷ thứ 10.

  [​IMG]

  Được thành lập vào Thánh chế La Mã dưới thời Hoàng đế Friedrich Barbarossa, Düsseldorf đến dưới sự cai trị của Counts của Berg trong 1186. Một thế kỷ sau, vào năm 1288, nó cuối cùng đã được cấp tư cách chính thức và sự cho phép để trở thành một thị trấn bởi Count Adolf VIII của Berg . Trong năm 1380, nó trở thành chỗ của Duchy của Berg và nhanh chóng phát triển về thương mại chủ yếu thúc đẩy bởi sự lưu thông hàng hóa trên sông Rhine.

  Thành phố tiếp tục phát triển theo Counts của Palatinate-Neuburg người mất Düsseldorf vào năm 1609 sau một cuộc đấu tranh đẫm máu. Trong giai đoạn này, đặc biệt là dưới thời trị vì của Johann Wilhelm II, thành phố đã thành lập chính nó như là một trung tâm văn hóa và thương mại như một triều đại cầm quyền sử dụng tài sản của mình để khuyến khích nghệ thuật.

  Nhưng không may mắn khi Düsseldorf bị tàn phá trong cuộc chiến tranh giữa đức và Napoleon mang lại tai họa cho thành phố, trong đó đã bị tàn phá bởi người Pháp khi họ đi qua. Sau thất bại của Napoleon tại Waterloo, Düsseldorf đã được bàn giao cho Phổ, trong đó thành lập quốc hội của tỉnh Rhine của nó trong thành phố. Du lịch: Cùng với vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến với một trong những điểm du lịch thu hút nhất thế giới.


  Kết quả là sự bùng nổ và công nghiệp hóa nhanh chóng thấy Düsseldorf trở thành một trong những thành phố giàu nhất Phổ, với dầu, khai thác mỏ và sản xuất trong các doanh nghiệp chính. Tăng trưởng chậm lại trong thế kỉ tiếp theo nhưng nơi đây sớm bị tàn phá thêm một lần nữa, bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất với Hitler trong thập niên 1930.

  Nhưng cuộc chiến sau đó đã có những hậu quả tai hại cho Düsseldorf, với các thành phố và các ngành công nghiệp nặng của nó gần như san phẳng trong chiến dịch ném bom của Đồng Minh. Chinh phục bởi những người Mỹ vào năm 1945, những năm kể từ Thế chiến II đã thấy Düsseldorf xây dựng lại, tái hợp và tái thiết lập sự thống trị kinh tế một lần nữa.

  Bạn có biết?
  • Lễ hội truyền thống của Dusseldorf cartwheeling được cho là có nguồn gốc như một biểu hiện của lễ kỷ niệm khi Đức thắng trận Worringen trong 1280.
  • 100.000 quả bom đã được ném bởi 482 máy bay RAF trong một cuộc đột kích đơn vào một đêm duy nhất trong 1942.
  • Sau Thế chiến II, Old Town được xây dựng lại trên tường móng ban đầu của nó, để nó duy trì tổ chức lịch sử của nó.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch khác trên toàn thế giới. Mong muốn của bạn là đến một nơi hoàn toàn tự nhiên và hoang sơ, hãy cùng vé máy bay giá rẻ đi Kenya đến với đất nước có một trong những khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng và lớn nhất thế giới.
 2. nlmpvntdb

  nlmpvntdb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dusseldorf là một trung tâm công nghiệp hiện đại và là một thành phố rất đẹp