Toàn Quốc Hàng triệu người thuê nhà muốn mua nhà trong năm nay

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kimchamonet, 12/4/14.

Lượt xem: 92

 1. kimchamonet

  kimchamonet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hàng triệu người Mỹ nói rằng họ muốn mua một ngôi nhà trong năm nay, nhưng nhiều người sẽ không thể , theo một cuộc khảo sát mới từ Zillow .
  Lý do : cung cấp hạn chế của các gia đình, giá cả tăng vọt và các tiêu chuẩn cho vay nghiêm nhặt.
  " Những ước mong của sở hữu nhà vẫn còn rất nhiều và sống tốt ", kinh tế gia trưởng Stan Humphries nói. can ho tan phuoc " Nhưng những nguyện vọng cũng phải chiến đấu với thực tế hiện , và trong nhiều lĩnh vực , điều kiện vẫn còn khó khăn . "
  [​IMG]
  Hàng triệu người thuê nhà muốn mua nhà trong năm nay, hang trieu nguoi thue nha muon mua nha trong nam nay, mua nhà, thuê nhà, người thuê nhà.

  Trong tuốt, can ho tan phuoc nhưng một trong 20 tỉnh thành được khảo sát , 5% hoặc nhiều hơn của người dân cho biết họ muốn mua một ngôi nhà trong vòng 12 tháng tới. Mong muốn là đặc biệt mạnh mẽ cho người thuê nhà : 10% trong số họ muốn mua. Mà có thể chuyển thành 4,2 triệu người mua lần đầu , tăng gấp đôi số người mua vào năm 2013.
  Điều đó sẽ không xảy ra. Hàng tồn kho của nhà để bán là tăng nhẹ , nhưng vẫn còn nhiều thiếu địa phương.
  Và trong một số thị trường , như San Francisco , can ho tan phuoc New York và Seattle, nguồn cung thắt chặt đã được dịch vào bầu trời giá cao ít người mua lần đầu có thể đủ khả năng . Trên toàn quốc , giá nhà đã tăng khoảng 11 % trong năm ngoái , theo chỉ số giá nhà nhà nước S & P / Case-Shiller .
  Trong khi đó, lãi suất thế chấp cũng đã được chuyển di cao hơn. Mức nhàng nhàng cho 30 năm nhất định là khoảng 4,3 % , tăng khoảng 0,8 điểm phần trăm so với một năm trước đây . Mà đã làm cho các khoản tính sổ cho vay trên $ 200,000, 30 năm thế chấp khoảng 90 $ một tháng đắt tiền hơn.
  Ngay cả khi người mua từng các giao họ có thể đủ khả năng, họ vẫn không thể có thể nhận được một khoản vay . Cho vay những ngày này đề nghị điểm số tín dụng chắc chắn , thu nhập cũng như các tài liệu và lịch sử công việc , cũng như các khoản tính sổ xuống đáng kể , từ 20 % trở lên, đủ điều kiện cho các giao dịch thế chấp tốt nhất .
  Người mua nhà với ít tiền mặt để đặt xuống và ít hơn điểm số tín dụng lý tưởng thường có thể nhận được các khoản thế chấp được tương trợ bởi Cục Quản lý nhà đất liên bang . can ho tan phuoc Nhưng cơ quan này đã được đi bộ đường dài phí của nó và đổi thay các điều khoản cho vay của mình , mà đã làm cho họ kém quyến rũ.
  Người thuê nhà ở Miami, Atlanta và Las Vegas thanh minh mong muốn nhất để trở nên chủ nhà , theo chỉ số của Zillow . Giá cả trong khu vực tàu điện ngầm South Florida vẫn còn khoảng 40% khỏi mức cao của họ và giá nhà trung bình bán thời kì gần đây là tốt dưới $ 180,000 , nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với các thành phố lớn khác .
  Trong khi đó , người thuê nhà ở San Francisco , Los Angeles và Minneapolis là chí ít đầy tham vọng về việc mua một ngôi nhà trong năm tới .