1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Hàng thanh lý giá rẻ lựa chọn cẩn thận trước khi mua sắm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthihangcu2709, 31/8/16.

Lượt xem: 11

 1. sieuthihangcu2709

  sieuthihangcu2709 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với những sinh viên nghèo hay những lao động nghèo vừa từ quê lên thành phố để lập nhiệp thì việc mua lại những hàng thanh lý giá rẻ là điều khá may mắn và giúp họ tiết kiệm được một khoảng kinh phí cho mình.

  Tuy nhiên, nếu không tỉnh táo, mọi người có thể mua phải những đồ đã qua sử dụng nhưng được dân kỹ thuật bán với giá ngang mức hoặc có thể hơn so với sản phẩm mới.

  Được biết, những đồ nội thất hay tủ lạnh, thiết bị dân dụng trong gia đình đều được nhóm kinh doanh cùng một số người thu mùa về, sau đó sơn bóng lại để bán ra thị trường với giá ngang sản phẩm mới.

  Thực chất những trang mạng cá nhân này do một tổ nhóm kinh doanh lập nên với nhiều tên khác nhau. Sau đó, họ kết bạn với càng nhiều bạn bè càng tốt để đăng quảng cáo bán hàng nội thất, nội trợ dưới cái mác “thanh lý” đồ giá rẻ.Do người Việt mình có tâm lý thích rẻ, tốt nên nhiều người sẽ tin ngay những hình ảnh bóng bẩy cùng thông tin đầy đủ về sản phẩm.

  Thời đại online nên dân kinh doanh tung rất nhiều chiêu bán hàng khác nhau hòng tăng doanh số, kiếm lợi nhuận. Đã thế, rao bán hàng thanh lý giá rẻ nhưng nhiều mặt hàng vẫn được bán giá cao ngang ngửa với đồ mới. Vậy nên, số lời kiếm về cũng tương đối cao.

  Kinh doanh online hiện đang núp dưới nhiều hình thức khác nhau để lừa người tiêu dùng nên bạn cần cẩn thận, cân nhắc trước khi mua hàng thanh lý giá rẻ theo hình thức này. Để không bị dân bán hàng sử dụng chiêu trò để lừa, bạn nên cẩn trọng tìm hiểu rõ thông tin trước khi mua. Người mua có thể tìm người quen có thâm niên trong nghề đến kiểm tra hàng trước khi quyết định mua sản phẩm. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm có uy tín để mua hàng với giá cả đã được niêm yết, bảo hành dài hạn.

  Những cái bẫy trên mạng vẫn cứ phát triển, biến đổi từng ngày với những hình thái khác nhau nhằm mục đích qua mắt người tiêu dùng. Đối tượng mà chúng nhắm tới chủ yếu là dân lao động nghèo, người có thu nhập thấp, sinh viên… Vậy nên, ở nơi mà cơ quan chức năng vẫn “bỏ lỏng” thì người dân nên tỉnh táo để không trở thành những “con mồi” béo bở.