1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hàng loạt nhà ở của dân mọc lên chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn trên địa bàn Tân Mỹ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 23/3/16.

Lượt xem: 32

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi chúng tôi có bài “Dân đua nhau xây dựng không phép trên đất dự án Mỹ Đình”, phản ảnh tình trạng hàng loạt công trình nhà ở của người dân mọc lên vững chắc chỉ trong một thời gian ngắn trên địa bàn Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1 quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đáng nói những công trình này đều không được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép xây dựng. Sai phạm rõ ràng nhưng chính quyền và cơ quan chức năng vẫn chỉ ra văn bản mà không quyết liệt vào cuộc. Chính vì sự thiếu quyết liệt của chính quyền mà tình trạng xây dựng trái phép tại đây không có dấu hiệu dừng lại, trái lại nối nở rộ. Xem thêm: chung cư sao ánh dương

  [​IMG]
  Theo đề đạt của người dân, vào những ngày cuối tháng 2/2016, chúng tôi trở lại Tân Mỹ tìm hiểu thực trạng xây dựng ở đây. Từ Bệnh viện Thể thao Việt Nam đi vào phố Đỗ Xuân Hợp, ngoài 2 công trình xây dựng không phép là 37 và 48 Đỗ Xuân Hợp thuộc tổ dân số 15, phường Mỹ Đình 1 đã phản chiếu đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng. Các ngõ, ngách trên phố này xuất hiện mới thêm rất nhiều công trình cao tầng và cũng là các công trình thuộc diện không phép. Cụ thể: ngách 16/50 Đỗ Xuân Hợp, 18 ngách 16/14 Đỗ Xuân Hợp…

  Ông Nguyễn Huy Cường, Trưởng phòng quản lý thành phố quận Nam Từ Liêm khẳng định không cấp giấy phép xây dựng cho bất kỳ trường hợp nào tại Tân Mỹ.

  thảo luận với phóng viên về hàng loạt các trường hợp xây dựng từ 3 đến 5 tầng bê tông vững chắc tại khu vực phố Đỗ Xuân Hợp được chính quyền “bật đèn xanh” xây dựng trái phép, ông Chu Văn Đức, Đội trưởng thanh tra thứ tự xây dựng quận Nam Từ Liêm nêu quan điểm đã sai phạm thì phải xử lý. “Chúng tôi không có thẩm quyền xử lý mà tham mưu cho quận bẩm đô thị và yêu cầu xử lý phạt theo quy định pháp luật ”.

  Ông Đức nhấn, chính quyền “tạo điều kiện” cho các hộ dân xây công trình chắc chắn đã tạo nên những bức xúc ngay trong chính người dân sống cùng khu vực. “Chúng tôi có công văn đôn đốc để đảm bảo nhưng chúng tôi cũng khó khăn là chỉ làm được trong quy định của quy định 09 không thể vượt quá được”, ông Đức nói.

  Trưởng phòng quản lý đô thị cứ liệu: “Một trường hợp lực lượng thanh tra xây dựng vào thu đồ một công trình đang xây tầng 1. Chủ nhà được “xúi” làm đơn tố giác thanh tra xây dựng làm không đúng chức năng quyền hạn nhiệm vụ quy định”.

  can dự đến khu đất tại Tân Mỹ, tại công văn số 6526/QĐ-RĐ của UBND thành thị Hà Nội ngày 21/12/1988. Giao UBND xã Mỹ Đình huyện Từ Liêm 21.000m2 đất tại khu Sa la để cấp cho 106 hộ quần chúng. # chuyển ra khai hoàng làm nhà ở xây dựng điểm dân cư mới. Tuy nhiên, quãng năm 1999 có Quy hoạch tầm nhìn đến năm 2020-2030 về thành lập Khu liên hợp thể thao nhà nước. Việc cấp đất giãn dân cho dân từ năm 1988 đến năm 1999 mới có quy hoạch và đến năm nay vẫn chưa có động thái khai triển thực hành. Trong khi đó, dân không được cấp sổ, không cấp giấy phép tạm cho dân. Vấn đề này, UBND quận Nam Từ Liêm đã 2 lần có văn bản gửi UBND tỉnh thành bẩm thực trạng nhà ở tại Tân Mỹ. Xem thêm: chung cư nguyễn trãi

  can dự đến trách nhiệm của lãnh đạo UBND phường Mỹ Đình 1 thả lỏng quản lý để xảy ra hàng loạt công trình xây dựng sai phạm gây bức xúc trong nhân dân. thông báo từ quận Nam Từ Liêm khẳng định đã có hình thức xử lý kỷ luật cụ thể đối với một phó phường đảm nhận thành thị.
Similar Threads: Hàng loạt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Thủ đô Hà Nội bêu tên hàng loạt trùm bất động sản trốn thuế 12/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Hướng dẫn tải và crack phần mềm smscaster chuyên dụng để spam tin nhắn hàng loạt 29/3/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thị trường bất động sản cuối năm sôi động, hàng loạt dự án bung hàng 27/12/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Gui email marketing hang loat 7/9/15
Nhà Đất - Bất Động Sản BĐS tuần 2 tháng 8: Hàng loạt thông tin đáng chú ý 11/8/14

: chung cu