1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hàng loạt điện thoại Blackberry giảm giá sốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanthai8x, 21/4/14.

Lượt xem: 86

 1. tuanthai8x

  tuanthai8x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/3/14
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Một trong những thiết bị di động được người dùng ưa chuộng là dòng dien thoai BlackBerry. Với bàn phím QWERTY đặc trưng đã giúp cho hãng điện thoại này có nhiều tín đồ trung thành. Mới đây hàng loạt siêu phẩm của điện thoại BlackBerry đã giảm giá hàng loạt và điều này khiến cho người dùng có thêm cơ hội để sở hữu cũng như trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của hãng điện thoại này.
  [​IMG]

  Mới đấy chiếc BlackBerry Z10 của dòng dien thoai BlackBerry đã giảm giá cực sốc khi chỉ còn 4,5 triệu đồng cho thị trường Việt Nam. Trước đó mẫu điện thoại này đã được giảm giá mạnh từ 9,5 triệu đồng xuống còn 6 triệu đồng. Như vậy, so với giá tại thời điểm ra mắt thị trường vào tháng 5/2013 là 15,5 triệu đồng, mức giá hiện tại của BlackBerry Z10 chỉ còn khoảng 25%.