1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hãng hàng không nước ngoài đẩy mạnh xây dựng các đường bay trực tiếp đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi anhtran19932111, 26/5/16.

Lượt xem: 54

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các hãng hàng không nước ngoài thêm các dịch vụ trực tiếp đến Việt Nam mùa hè này

  >> Xem thêm : san sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang giá rẻ không phải ai cũng biết

  Một số hãng hàng không nước ngoài đang lên kế hoạch mở đường bay trực tiếp tới Việt Nam vào mùa hè này khi nhu cầu du lịch hàng không để sơn hà đang trên đà phát triển.

  [​IMG]

  Bangkok Airway của Thái Lan sẽ khởi động đường bay mới nối Bangkok và đô thị nghỉ mát Đà Nẵng vào ngày 25 tháng, với bốn chuyến bay trở về mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

  Air New Zealand sẽ bắt đầu dịch vụ trực tiếp giữa tỉnh thành Hồ Chí Minh và thành thị Auckland vào tháng 4 với ba chuyến đi hai chiều mỗi tuần, trong khi mang cờ quốc gia của Campuchia Angkor Air sẽ khởi động chuyến bay trực tiếp trước nhất giữa thành thị Hồ Chí Minh và thành phố Sihanoukville của Campuchia 17 tháng 6.

  thành thị Hồ Chí Minh - Dịch vụ Sihanoukville sẽ được vận hành năm ngày mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Các chuyến bay kéo dài một giờ sẽ cất cánh từ Sihanoukville tại 12:40 và trở về từ thị thành Hồ Chí Minh tại 14:50 pm.

  Du khách có thể chọn để bay với Turkish Airlines từ Hà Nội hoặc đô thị Hồ Chí Minh đến Istanbul từ tháng 27 với năm chuyến bay mỗi tuần.

  China Southern Airlines cũng có kế hoạch bay trực tiếp từ Quảng Châu đến khu du lịch đảo Phú Quốc của Việt Nam ba lần mỗi tuần, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật, từ cuối tháng bảy.